Côn đồ nửa đêm xông vào đập phá nhà dân

Giữa đêm khuya, một nhóm đối tượng lạ mặt đã đột nhập trang trại của người dân ở huyện Cam Lộ, Quảng Trị dọa giết bất cứ ai dám ngăn cản chúng.

Chiều 17/5, CAH Cam Lộ, Quảng Trị cho biết đã vào cuộc thu thập chứng cứ tại hiện trường và điều tra những người có liên quan trong vụ dọa giết, phá hoại tài sản xảy ra trên địa bàn.

Theo trình báo của ông L.V.Q, 34 tuổi (thường trú khu phố 8, phường 1, TP Đông Hà), 23h30 đêm 16/5, một nhóm khoảng 5 đến 7 người đột nhập vào trang trại của ông tại khu vực xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ ném đá và đập phá.

Khi bảo vệ trang trại là anh Trần Bá Trung định chạy ra ngăn cản và kêu la thì nghe phía nhóm người đột nhập lớn tiếng: “Phá hết, ai ra thì giết”. Khoảng 30 phút sau nhóm này rút đi.

Theo ông Q., vụ tấn công bất ngờ này đã phá hủy vườn cây cảnh, một số vật dụng trong nhà và một tượng phật cao 2,4 m, nặng 500 kg ở giữa sân với tổng giá trị thiệt hại ước tính khoảng 50 triệu đồng. Trước đó, ngày 1/5, kẻ gian cũng đã lấy trộm hàng chục chén đựng mủ cao su của trang trại này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Thư (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN