Siết cổ người tình tới chết rồi khóa cửa phòng trọ bỏ về Hải Dương

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 14:14 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, Nguyễn Trọng Đại khai nhận chung sống với chị T.S.M và có 1 con chung, nhưng không đăng ký kết hôn.

Siết cổ người tình tới chết rồi khóa cửa phòng trọ bỏ về Hải Dương - 1

Hiện trường phòng trọ nơi phát hiện thi thể chị M.

Ngày 28/1, Công an tỉnh Lào Cai đã có thông tin chính thức về vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường Cốc Lếu, TP.Lào Cai.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, khoảng 16h ngày 27/1, Công an TP.Lào Cai nhận được tin báo của người dân nghi ngờ có mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 2 nằm trên đường Phan Chu Trinh, phường Cốc Lếu, là nơi thuê ở của anh Nguyễn Trọng Đại (SN 1990, trú xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) và chị T.S.M (SN 1993, trú xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). 

Công an TP.Lào Cai đã cử lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương và chủ nhà trọ phá khóa cửa phòng trọ, qua kiểm tra trong phòng trọ phát hiện trên giường ngủ 1 tử thi là nữ giới, đắp chăn đang trong quá trình phân hủy. 

Qua nhận định ban đầu, Công an TP.Lào Cai xác định đây là vụ án mạng nên đã thành lập Hội đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ. 

Đến 17h15 cùng ngày, Công an TP.Lào Cai đã phối hợp với Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vận động đối tượng Nguyễn Trọng Đại ra đầu thú. 

Tại Công an huyện Thanh Hà, qua đấu tranh, khai thác, đối tượng Đại khai nhận mình và chị T.S.M có quan hệ tình cảm nam nữ, sống chung với nhau từ tháng 5/2020 đến tháng 11/2020 và có một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. 

Đến ngày 23/1, do mâu thuẫn với chị M, Đại đã dùng tay bóp và dùng dây siết cổ chị M. dẫn đến tử vong, sau đó khóa cửa phòng và đi về huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. 

Hiện nay, Công an TP.Lào Cai đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/siet-co-nguoi-tinh-toi-chet-roi-khoa-cua-phong-tro-bo-ve-hai-duong-50202128114...

Phá cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy

Theo vị lãnh đạo địa phương, thường ngày, người phụ nữ trẻ này sống cùng chồng tại phòng trọ. Khi được phát hiện...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật