Cô gái bơi qua hồ chạy trốn "địa ngục" sau 29 ngày bị yêu râu xanh giam giữ

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Dựa vào mối quen biết với gia đình, "yêu râu xanh" đã dụ được cô bé 15 tuổi đi cùng và giam giữ 29 ngày.

Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Cô gái bơi qua hồ chạy trốn "địa ngục" sau 29 ngày bị yêu râu xanh giam giữ - 1

3 đối tượng bị bắt giữ sau sự việc

Bị bắt cóc vì tin người

Tháng 8/2017, môt cô gái 15 tuổi, sống ở Minnesota, Mỹ đã bị 3 người đàn ông giam giữ suốt 29 ngày. Trong khoảng thời gian gần 1 tháng, gia đình có đi tìm kiếm, in tờ rơi gửi đi khắp nơi nhưng bất thành.

Sự việc xảy ra vào lúc 22h30 tối ngày 8/8/2017, Barker - một trong 3 người đàn ông là bạn của bố cô gái đã dụ dỗ cô rời khỏi nhà. Chính vì quen biết, nên thiếu nữ 15 tuổi không hề nghi ngờ hay đề phòng điều gì. 

Barker bịa ra lý do muốn nhờ con gái của người bạn nói chuyện với con trai của mình về cách cư xử của thằng bé. Khi nghe nói vậy cùng với sự tin tưởng, cô gái  đồng ý lên xe và đi cùng. Sau 3 tiếng đồng hồ, mẹ của cô gái không thấy Barker đưa con về nhà. Gia đình không hiểu điều gì đã xảy ra và báo cảnh sát là con gái mất tích.

Sau khi thực hiện cú lừa trót lọt, Barker đưa cô bé đến một căn nhà ở thị trấn Carlos. Đây là nơi người đàn ông này sống cùng bạn là Holby. Thế nhưng đó chỉ mới là những gì bắt đầu của cơn ác mộng kéo dài gần 1 tháng trời đối với một cô bé non nớt tội nghiệp. 

Tại căn nhà này, Barker trói cô bé bằng dây, dùng súng chĩa vào người và cưỡng bức cô bé. Đối tượng này và người bạn tên là Holby hành hạ cô có lúc gần như chết đuối trong bồn tắm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Barker giữ cô bé trong tủ ở phòng ngủ suốt 29 ngày. Trong thời gian đó, thỉnh thoảng hắn cho cô bé ăn đồ ăn, nước uống. 

Khoảng 1 tuần sau khi cô bé bị bắt cóc, một người bạn của Barker tên là Power đến căn nhà. Barker khuyến cáo người bạn này không vào trong phòng ngủ. Tuy nhiên, Power tìm thấy cô bé 15 tuổi trong tủ quần áo. Thế nhưng, anh ta không những không gọi điện báo cảnh sát hay giúp nạn nhân trốn thoát mà còn mưu tính ý đồ đen tối. Người đàn ông này còn ép cô bé phải hít một chất bột màu trắng. Trong khi đó, Barker ép cô bé phải làm "chuyện ấy" với bạn. Nạn nhân bị cưỡng bức nhiều lần trong suốt thời gian 29 ngày. 

Bơi qua hồ chạy trốn 

Sau đó, Barker và người bạn cho cô bé vào trong túi vải và đặt sau xe tải.  Hai đối tượng này đưa cô bé đến một cánh đồng ngô và vào trong một căn nhà bỏ hoang. Chúng nói với nạn nhân là ở trong căn nhà hoang và sẽ đi mua đồ ăn. 

Lợi dụng trong khi yêu râu xanh đang đi mua đồ ăn, cô bé nhanh trí thoát thân ra ngoài, nhảy xuống hồ gần đó và bơi qua hồ, chạy đến một khu vực có người dân sinh sống.

Một người nông dân phát hiện thứ gì đó di chuyển từ cánh đồng cỏ, sau đó mới nhận ra là một cô gái đang chạy về phía mình. Cô gái ướt sũng toàn thân và không mặc quần hay đi giày. Khi lại gần hơn, người nông dân nhận ra cô gái có ảnh được in trên các tờ rơi thông báo tìm người mất tích. Anh ta đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng. 

Cảnh sát cho hay trong 29 ngày nạn nhân bị 3 người đàn ông giam giữ trong căn nhà và liên tục hãm hiếp cô bé tội nghiệp, đe dọa bằng súng... Ba kẻ gây ra tội ác là Thomas Barker, Joshua Holby, Steven Powers bị bắt giữ. 

Kể lại sự việc với đài truyền hình, cô bé nói bản thân thường ở trong tủ và yên lặng vì sợ 3 tên yêu râu xanh đánh đập hay sát hại mình. Cô bé thừa nhận bản thân bơi không giỏi, nhưng có lẽ vì sự an toàn của mình và động lực phải thoát khỏi tay 3 người đàn ông đồi bại đã khiến cô phải cố gắng hết sức.

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 26/10/2018.

Lột quần áo nạn nhân một nửa,”dê xồm” tá hỏa vì báo động ô tô kêu inh ỏi

Trong khi cố gắng vùng vẫy thoát khỏi “yêu râu xanh“, người phụ nữ vẫn nhớ đến chìa khóa ô tô để kích hoạt còi báo...

Theo Việt Phong (Theo Washington Post, Global News, People) (Dân Việt)
sự kiện Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh"