Cô gái bị thiêu trước phòng trà đã tử vong

Sau 1 ngày điều trị trong bệnh viện, nạn nhân trong vụ án bị thiêu sống trước cửa phòng trà ở TP Đà Nẵng đã tử vong.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, chị Phan Thị Hải Yến đã tử vong lúc 17h30 tối 21/4 vì bị bỏng quá quá nặng, hiện gia đình đang lo thủ tục mai táng cho người xấu số.

Trước đó, như đã đưa tin, vụ việc xảy ra khoảng 20h30 tối 20/4 tại trước cửa phòng trà Dòng Thời Gian (đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Nạn nhân là chị Phan Thị Hải Yến (24 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê). Thời điểm trên, Yến đang ở trong phòng trà Dòng Thời Gian thì nhận được điện thoại của một nam thanh niên gọi ra ngoài có việc.

Khi chị Yến vừa ra ngoài, có 2 nam thanh niên lao xe máy đến, một người bất ngờ tạt xăng vào người chị Yến rồi châm lửa đốt khiến cô gái biến thành ngọn lửa sống.

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy dựng bên ngoài quán này cũng bị lửa bén sang làm cháy xém. Một biển hiệu sửa xe của quán bên cạnh bị cháy nham nhở. Đặc biệt, Cơ quan Công an còn thu được một vỏ lon đựng sơn loại 5 lít còn nồng nặc mùi xăng, nghi ngờ đây là phương tiện mà các đối tượng dùng gây án.

Theo gia đình nạn nhân, thời gian gần đây, có một nam thanh niên thường xuyên tán tỉnh chị Yến nhưng bị từ chối do chị Yến đã đính hôn và sẽ làm đám cưới trong tháng tới. Gia đình nghi ngờ rất có thể đây là nguyên nhân khiến chị Yến bị trả thù.

Hiện, cơ quan chức năng đã xác định được hung thủ là Nguyễn Phước Thành (SN 1980, làm nghệ thợ sơn xe ô tô, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu). Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn ra Nghệ An.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Lam (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN