Cô gái bất ngờ bị chém, tạt dầu đốt

Nghi phạm xông vào chỗ làm của nạn nhân để chém và tạt dầu châm lửa đốt rồi đứng nhìn nạn nhân quằn quại trong đau đớn.

Vụ việc xảy ra vào lúc 9h15 sáng nay, 19-12, tại tiệm trang điểm Thảo Nail, đường Bùi Xuân Phái, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Triều Tiên (SN 1989, ngụ TP Đà Nẵng), hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chị Tiên cùng một nhân viên khác đang dọn dẹp tiệm để chuẩn bị làm việc. Lúc đó, Phú (chưa xác định rõ danh tính) được một người bạn chở đến trước cửa tiệm.

Cô gái bất ngờ bị chém, tạt dầu đốt - 1

Chị Trần Thị Triều Tiên đã được chuyển sang phòng mổ để điều trị

Cô gái bất ngờ bị chém, tạt dầu đốt - 2

Nghi phạm bị bỏng nhẹ và đang được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng

Sau đó, Phú vào bên trong tiệm gặp chị Tiên rồi dùng dao chém vào người nạn nhân hai nhát. Hung thủ còn nhẫn tâm tạt dầu lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt.

Hàng xóm thấy chị Tiên cháy như ngọn đuốc nên đã tìm cách dập lửa và khẩn cấp gọi xe cấp cứu. Lúc này, Phú bình thản ngồi nhìn nạn nhân đang đau đớn.

Cô gái bất ngờ bị chém, tạt dầu đốt - 3

Hiện trường tiệm trang điểm nơi xảy ra vụ chém rồi tạt dầu đốt thiếu nữ

Công an ngay lập tức đã đến hiện trường và bắt giữ Phú. Do đứng gần nạn nhân nên hung thủ cũng bị bỏng nhẹ và được đưa đi cấp cứu.

Theo một số đồng nghiệp tại tiệm trang điểm trên thì giữa chị Tiên và Phú không có mối quan hệ yêu đương. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.Vân (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN