Cô gái 20 tuổi phối hợp với nam đồng nghiệp “rút ruột” tài sản của khách

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 22:40 PM (GMT+7)

Có được tiền khi làm ngơ để đồng nghiệp “rút ruột” đơn hàng, cô gái 20 tuổi sau đó nhiều lần tiếp tay vào đường dây này cho đến khi bị cảnh sát “hỏi thăm”.

Sự kiện:

Tin nóng

Cô gái 20 tuổi phối hợp với nam đồng nghiệp “rút ruột” tài sản của khách - 1

Đối tượng Lương Gia Bảo

Ngày 10/10, Đội 4, Phòng PC02 Công an TP.HCM cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng gồm Lương Gia Bảo (24 tuổi, ngụ quận 1), Đào Văn Hùng (dượng rể Bảo) và Nguyễn Thị Hoàng Anh (20 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Cả 3 đối tượng trên là nhân viên của Công ty cổ phần dịch vụ giao hàng nhanh tại trên đường Điện Biên Phủ (phường 25, quận Bình Thạnh).

Cô gái 20 tuổi phối hợp với nam đồng nghiệp “rút ruột” tài sản của khách - 2

Đối tượng Đào Văn Hùng

Trước đó, nhiều lần hàng hóa của khách bị mất nên công ty giao hàng nhanh trình báo vụ việc cho công an. Vào cuộc điều tra, công an xác định các đối tượng gây ra các vụ trộm lại chính là nhân viên của công ty giao nhận.

Theo điều tra, Bảo làm nhiệm vụ sắp xếp và giao các đơn hàng cho nhân viên đi giao tại kho hàng của công ty trên đường Bạch Đằng (quận Tân Bình).

Ngày 9/9, người giao hàng trong công ty là ông Hùng (dượng rể của Bảo), lợi dụng mối quan hệ này nên Bảo cố tình giao dư 3 kiện hàng.

Ông Hùng sau đó đưa lại cho Bảo 3 kiện hàng này để đối tượng “rút ruột”. Tiếp theo, Bảo đưa lại cho dượng rể kiện hàng trên để giao lại cho ca làm việc sau.

Nhận 3 kiện hàng từ ông Hùng, nhân viên phụ trách kiểm hàng là Nguyễn Thị Hoàng Anh phát hiện 1 kiện hàng có dấu hiệu bất thường nên báo bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Qua kiểm tra công ty phát hiện mất 1 iPhone 7 nhưng không xác định được thủ phạm.

Cô gái 20 tuổi phối hợp với nam đồng nghiệp “rút ruột” tài sản của khách - 3

Đối tượng Nguyễn Thị Hoàng Anh

Sợ bị lộ, Bảo điện thoại cho Hoàng Anh thừa nhận mình là người “rút ruột” lấy điện thoại và gợi ý sẽ cho nữ nhân viên này 4,5 triệu đồng để làm ngơ và được đồng ý.

Thấy việc kiếm tiền dễ, Hoàng Anh sau đó thông đồng với Bảo thực hiện thêm 2 vụ “rút ruột” vào ngày 14 và 20/9.

Trong 3 lần “rút ruột”, Bảo lấy trộm 5 điện thoại di động và một số linh kiện máy tính tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng. Bảo sau đó cho Hoàng Anh 7 triệu đồng và cho ông Hùng 300 ngàn đồng.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng bắt giữ 3 đối tượng trên.

Bắt quả tang đường dây rút ruột xăng dầu cực lớn ở TP.HCM

Công an TP.HCM vừa phục kích bắt quả tang các tài xế xe bồn rút ruột xăng dầu trong quá trình vận chuyển sau nhiều ngày...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng