Chồng tẩm xăng đốt vợ náo loạn khu phố

Hàng trăm người dân ở đường Nguyễn Trãi (quận Hải Châu) hoảng hốt khi thấy chị Nguyên la hét, lao ra đường như “ngọn đuốc sống”.

Vào khoảng 9 giờ 45 sáng 2/11, hàng trăm người dân khu vực đường Nguyễn Trãi khiếp vía khi thấy chị Nguyễn Thị Thanh Nguyên (Sinh năm 1980, bán bánh chuối chiên trước số nhà 15 đường Nguyễn Trãi) lao ra đường như “ngọn đuốc sống”.

Nhiều người cho biết, cùng thời điểm trên, chị Nguyên đang rán bánh chuối để bán thì bị chồng chị là Nguyễn Công Tâm (SN 1979, quê TPHCM, trú thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng) tạt xăng vào người và bị lửa từ lò bánh bắt lên cháy ngùn ngụt.

“Khi thấy chị Nguyên la hét, trên người toàn lửa cháy lao ra đường, tôi cùng một số người nữa dập lửa cho chị ấy. Cả khu phố hoảng loạn vì ông chồng tàn bạo này” - Một người dân cho biết.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hải Châu 2 (quận Hải Châu) đã có mặt tại hiện trường và cùng người dân sơ cấp cứu ban đầu cho chị Nguyên.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Công Tâm khai, trước đây y từ TPHCM ra nhà người quen ở xã Hòa Sơn được một thời gian rồi quen và lập gia đình với chị Nguyên. Hai người có với nhau một con trai chung (chị Nguyên có một con gái riêng, Tâm là chồng thứ 2).

Cả hai vợ chồng làm nhà ở thôn Phú Thượng và sống khá hạnh phúc. Vài tháng gần đây hai vợ chồng chuyển xuống thuê nhà ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Hải Châu) sinh sống nhưng thường xuyên xích mích, mâu thuẫn với nhau và hai người đi đến ly thân.

Chị Nguyên bỏ về nhà mẹ đẻ ở đường Nguyễn Trãi ở. Thấy thế, Tâm nhiều lần xuống nhà mẹ vợ khuyên vợ về nhà chung sống nhưng không được. Một tháng trước, Tâm buồn bã, mua xăng về để tự tử nhưng bất thành.

Đến sáng 2/11, trong cơn điên loạn, Tâm mua xăng về đến nhà mẹ vợ, khi thấy vợ đang chiên bánh chuối thì tạt xăng vào người chị Nguyên và lửa từ lò bánh nhanh chóng bắt cháy lên người chị Nguyên.

“Lửa cháy làm chị Nguyên cháy và bỏng nặng ở mặt và trước ngực, may mà có nhiều người đến dập lửa, hỗ trợ sơ cứu nên chị Nguyên kịp thời giữ được mạng sống nhưng mức độ bỏng có thể khoảng hơn 30% cơ thể” - Một chiến sỹ công an cho biết.

Điều đáng nói là, Tâm dự định tạt xăng vào vợ cho cháy rồi nhảy vào ôm vợ tự tử luôn, nhưng khi nhìn thấy chị Nguyên như “ngọn đuốc sống” thì y lại sợ hãi bỏ chạy.

Hiện Công an quận Hải Châu đang điều tra tiếp vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ánh Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN