Chồng cũ giết vợ dã man vì vợ có... người mới

Dù đã ly dị nhưng vẫn căm tức khi nghe vợ có "người mới", y đã ra tay khiến vợ chết đầy thương tâm.

Ngày 16/8, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã tuyên bị cáo Trần Văn Dương (22 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) lãnh án 20 năm tù về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, năm 2009, Trần Văn Dương kết hôn với Lê Thị Kim Loan (21 tuổi, ngụ cùng xã). Trong thời gian sống với nhau, hai người liên tiếp xảy ra nhiều mâu thuẫn. Sau đó, họ viết đơn ra tòa.

Tuy nhiên, 7g30 ngày 18/3/2012, biết Loan đang ngồi trên xe với một người đàn ông khác, Dương gọi điện cho Loan hỏi đang ở đâu. Loan bảo đang đi trên đường, khi nào về nhà Loan gọi lại. Sau đó, Dương gọi điện thoại cho bạn hỏi, được bạn cho biết người chở Loan là "bạn trai của Loan mới ở Bình Dương về”.

Quá căm tức, khoảng 13g cùng ngày, Dương chạy xe máy ra chợ Tân Tiến (huyện Đồng Phú) mua một con dao Thái Lan rồi điện thoại hẹn Loan ra quán cà phê để nói chuyện.

Tại đây, Dương nói Loan trở lại chung sống với Dương và rủ Loan đi nơi khác sinh sống. Bị từ chối, Dương đã dùng dao đâm 10 nhát vào vùng lưng và vùng ngực của Loan làm thủng phổi, thủng tim dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Dương lấy dao đâm vào mình hai nhát để tự tử nhưng không chết. Đến ngày 22/3/2012, Dương bị công an bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN