Chân dung “anh chị” của nghịch tử đánh chết mẹ ở Hà Tĩnh

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 17:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử do bắt giữ người trái pháp luật, Phan Văn Thìn (trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) lại tiếp tục đánh mẹ chấn thương sọ não, gây tử vong. Tại địa phương, Thìn được biết tới là tay "anh chị" chuyên đi đòi nợ thuê.

Những ngày này, vùng quê nghèo xã Cẩm Quan rúng động trước sự việc Phan Văn Thìn đánh mẹ chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.

Ngày 19.2, ông Trần Quang Trung - Chủ tịch UBND xã Cẩm Quan - cho biết, bà Nguyễn Thị L (SN 1966) bị con trai Phan Văn Thìn đánh chấn thương sọ não, vừa tử vong sau 7 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

 “Tại địa phương, Thìn là đối tượng bất hảo, là tay "anh chị" chuyên đi đòi nợ thuê. Thìn đang trong thời gian tại ngoại để chờ xét xử do bắt giữ người trái pháp luật thì xảy ra sự việc đau lòng như trên”, ông Trung nói.

Theo một số người dân địa phương, mặc dù đã lập gia đình nhưng Thìn là đối tượng lêu lổng, không có việc làm. Trong quá trình chung sống với mẹ đẻ, Thìn tỏ ra là người bất hiếu, đối xử tồi tệ với mẹ.

Chân dung “anh chị” của nghịch tử đánh chết mẹ ở Hà Tĩnh - 1

 Đối tượng Phan Văn Thìn.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với phóng viên Dân Việt, đại úy Lê Viết Đường - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên -cho biết: “Trong sáng 19.2, phía cơ quan công an sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan kỹ thuật hình sự để xác định xem nạn nhân tử vong vì nguyên do gì. Từ đó, cơ quan chức năng có căn cứ xác định tội danh với nghi phạm Thìn để xử lý theo quy định của pháp luật”.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 11.2, Phan Văn Thìn chuẩn bị cùng vợ đi chơi thì xảy ra mâu thuẫn với mẹ. Trong lúc tức giận, Thìn xông vào đánh và xô bà L ngã đập đầu xuống nền nhà bất tỉnh.

Ngay sau đó, bà L được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Tại đây, các bác sĩ cho biết bà L bị chấn thương sọ não nặng, sau đó nạn nhân được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau một tuần cấp cứu, bà L không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt giữ, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Văn Thìn để làm rõ hành vi phạm tội. Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục chờ kết luận khám nghiệm tử thi nạn nhân và điều tra để có căn cứ xử lý đối tượng Thìn trước pháp luật.

Đang trong thời gian tại ngoại, nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não

Trong lúc đang được tại ngoại, đối tượng Thìn ở Hà Tĩnh đã đánh mẹ mình chấn thương sọ não.

Chia sẻ
Theo Quỳnh Nga (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung