Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cặp bồ với gái trẻ, lái trâu chuyển nghề sang buôn heroin

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 16:50 PM (GMT+7)

Làm nghề thu mua trâu bò, Nguyễn Khắc Khải đã quen biết và cặp bồ với Đặng Thị Huyền trẻ hơn 18 tuổi, Sau đó, đôi tình nhân này lập đường dây buôn heroin từ Sơn La về Thanh Hóa tiêu thụ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 19/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Thanh Hóa) đã triệt phá và bóc gỡ đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh từ Sơn La về Thanh Hóa tiêu thụ.

Cặp bồ với gái trẻ, lái trâu chuyển nghề sang buôn heroin - 1

Đặng Thị Huyền bị công an bắt giữ tại một nhà nghỉ ở huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa.

Theo đó, vào chiều ngày 19/9, lực lượng công an đã ập vào một nhà nghỉ ở xã Tây Hồ, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, bắt quả tang Đặng Thị Huyền (SN 1988, ngụ huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) và Nguyễn Khắc Khải (SN 1970, ngụ xã Hạnh Phúc, huyện Thọ Xuân) đang trao đổi 1 bánh heroin mang đi tiêu thụ.

Tại cơ quan Công an, 2 người khai nhận do làm nghề thu mua trâu bò từ Sơn La nên Nguyễn Khắc Khải đã quen biết và “cặp bồ” với Đặng Thị Huyền. Sau đó, đôi tình nhân này đã thiết lập một đường dây buôn bán ma túy từ Sơn La về Thanh Hóa tiêu thụ.

Ngày 19-9, khi tìm được người mua ở Thanh Hóa, Huyền đã mang 1 bánh heroin từ Sơn La về Thanh Hóa để giao cho khách thì bị bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang