Cảnh sát đột kích 2 vũ trường lớn nhất TPHCM

Khi đột kích vào 2 vũ trường lớn nhất Sài Gòn là vũ trường New Sài Gòn và vũ trường 02 Gold Club, cơ quan chức năng phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy và nghi vấn về tội phạm hình sự.

Chiều 2/9, công an quận 1 (TP.HCM) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra hành chính 2 tụ điểm ăn chơi trá hình là vũ trường New Sài Gòn (số 11, đường Công Trường Mê Linh) và vũ trường 02 Gold Club (số 2, đường Hồ Huấn Nghiệp, cùng thuộc phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM).

Cảnh sát đột kích 2 vũ trường lớn nhất TPHCM - 1

Nhiều dân chơi bỏ chạy tán loạn tại vũ trường 02 Gold Club

Khoảng 0h30 rạng sáng 1/9, Công an quận 1 phối hợp với phòng cảnh sát hình sự, trung đoàn CSCĐ Công an TP.HCM và đoàn kiểm tra liên nghành Văn hóa – Xã hội bất ngờ đột kích vào 2 vũ trường New Sài Gòn và vũ trường 02 Gold Club.

Thời điểm kiểm tra, dù trời đã bước sang ngày mới, nhưng tại 2 tụ điểm ăn chơi trên vẫn có hàng trăm dân chơi đang tu tập trong tiếng nhạc chát chúa, cùng khói thuốc nghi ngút. Thấy bóng dáng công an, nhiều đối tượng phi tang ma túy, thuốc lắc… tháo chạy ra ngoài nhưng bị các trinh sát khép chặt vòng vây.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hàng loạt lỗi vi phạm đối với 2 vũ trường trên như: hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh rượu không có giấy phép…

Đặc biệt qua sàng lọc, cơ quan chức năng xác định có 19 người nghi vấn liên quan đến các băng nhóm tội phạm hình sự gốc miền Bắc; 5 đối tượng có tiền án, tiền sự; và 12 người có kết quả dương tính với ma túy. Những người này được đưa về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát đột kích 2 vũ trường lớn nhất TPHCM - 2

Một số người có nghi vấn hình sự được đưa về trụ sở công an làm việc

Điều đáng nói là, vũ trường News Sài Gòn và 02 Gold Club chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh là nhà hàng ăn uống, nhưng bên trong lại là tụ điểm ăn chơi biến trướng có hàng trăm dân chơi đến đây "đập phá" hàng đêm.

Vũ trường New Sài Gòn do ông Nguyễn Thành Đạt (SN 1977, ngụ TP.Hà Nội) làm tổng giám đốc. Vũ trường này trước đây có tên gọi 1102 nhưng tạm ngưng hoạt động do vi phạm hàng loạt lỗi trong kinh doanh. Giữa năm 2013, vũ trường này được chuyển thành tên gọi New Sài Gòn.

Trước đó, rạng sáng ngày 18/8, vũ trường New Sài Gòn cũng bị hàng trăm cảnh sát đột kích kiểm tra, xử phạt nhiều lỗi vi phạm tương tự; đặc biệt còn phát hiện 26 đối tượng nghi vấn về tội phạm hình sự, 13 người (11 nam, 2 nữ) dương tính với ma túy.

Còn vũ trường 02 Gold Club thuộc HTX – TM – DV – nhà hàng Thành Đạt bị cơ quan chức năng kiểm tra xử phạt nhiều lần. Mới đây nhất là giữa tháng 4/2013, cảnh sát bắt giữ nhiều nhân viên của nhà hàng này cấu kết với băng nhóm xã hội đen buôn bán ma túy, thuốc lắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN