Cán bộ huyện tử vong trong phòng làm việc: Xét nghiệm mô nội tạng để tìm nguyên nhân

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 16:07 PM (GMT+7)

Dù hiện trường không có dấu hiệu xô xát tuy nhiên cơ quan điều tra đang làm rõ nghi vấn nạn nhân bị đánh thuốc mê hoặc đầu độc rồi sát hại.

Cán bộ huyện tử vong trong phòng làm việc: Xét nghiệm mô nội tạng để tìm nguyên nhân - 1

Trụ sở UBND huyện Đông Hưng nơi xảy ra sự việc.

Liên quan vụ cán bộ UBND huyện tử vong tại phòng làm việc, ngày 17/6, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết, đơn vị đang tiếp tục làm rõ vụ việc, đồng thời đặt giả thiết nạn nhân bị đánh thuốc mê hoặc đầu độc rồi sát hại.

"Dù hiện trường không có dấu hiệu xô xát đồng thời có nhiều căn cứ để xác định nạn nhân có thể đã tự tử, tuy nhiên, chúng tôi không loại trừ khả năng anh H. bị đầu độc hoặc đánh thuốc mê rồi sát hại. Cơ quan điều tra phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã lấy mô nội tạng từ thi thể nạn nhân để xét nghiệm xem có độc tố hoặc chất lạ trong cơ thể hay không", Đại tá Trung thông tin.

Theo Đại tá Trung, vụ việc vẫn đang được điều tra và triển khai theo nhiều khả năng dẫn đến cái chết của nạn nhân, trong đó việc có thể bị sát hại là trọng điểm. Kết quả điều tra sẽ được thông tin tới báo chí ngay khi có kết luận cuối cùng từ ban chuyên án.

Trước đó, khoảng 19h30 tối 14/6, vợ ông N.T.H (SN 1982, cán bộ UBND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) không thấy chồng trở về nhà ăn cơm nên đã đến trụ sở UBND huyện Đông Hưng nơi chồng làm việc để tìm.

Sau khi cùng bảo vệ đến phòng làm việc của ông H, hai người tá hoả phát hiện cửa phòng không khoá, nạn nhân đã tử vong bên trong, trên người có vết thương.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra không phát hiện dấu hiệu xô xát. Nạn nhân tử vong với một vết thương ở cổ do vật sắc nhọn gây ra. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định có thể do tự tử.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hé lộ nguyên nhân cán bộ UBND huyện tử vong tại phòng làm việc

Cơ quan công an đặt giả thiết có thể cán bộ UBND huyện Đông Hưng (Thái Bình) tử vong do nạn nhân tự tử.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật