Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cái chết bí ẩn của vị luật sư trẻ (Kỳ 2)

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 04:13 AM (GMT+7)

Không có dấu vết đột nhập từ bên ngoài, cảnh sát nghi ngờ ba người bạn tham dự bữa tiệc củng Robert chính là nghi phạm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài vào căn hộ Robert Wone bị sát hại. Cảnh sát nghi ngờ ba người bạn có mặt tại buổi tiệc hôm đó Joe Price, Victor Zaborsky và Dylan Ward chính là nghi phạm.

Joseph Price là trường nhóm sinh viên Đại học William – Mary vào năm 1991. Joe gặp Robert Wone vào năm đó. Hai thanh niên trẻ quan tâm đến chính trị và pháp luật sớm tìm được điểm chung và kết bạn thân.

Là con trai sĩ quan hải quân, Joe Price lớn lên ở Texas, có thời gian dài Joe theo cha mình sống tại Nhật Bản. Khi Joe trở thành chủ tịch hội đồng tính công khai của Trường William – Mary, anh đã chọn Robert làm cố vấn cho mình. Joe sau này theo học Luật tại đại học Virginia. Khi tốt nghiệp, Joe sớm trở thành chủ tịch của hội cựu sinh viên đồng tính của trường.  

Hiện tại Joe đang là trợ lý cho thẩm phán Norman Moon của tòa án Virginia. Joe bắt đầu sự nghiệp luật sư của mình với vụ tranh chấp thương hiệu hàng hóa lớn tại Arent Fox, một công ty chuyên về quyền sở hữu trí tuệ.

Những gì Joe Price có được ở độ tuổi còn khá trẻ như vậy cũng ấn tượng giống như Robert. Joe còn là đại diện bảo vệ quyền lợi cho những người vô gia cư và một số tổ chức đồng tính khác. Đối với Joe, những người đồng tính chính là gia đình của mình.

Cái chết bí ẩn của vị luật sư trẻ (Kỳ 2) - 1

Victor Zaborsky

Năm 1999, thông qua một số người bạn, Joe Price đã đồng ý hiến tặng tinh trùng cho một cặp đồng tính nữ. Một năm sau đó, Joe bắt đầu hẹn hò với Victor Zaborsky, giám đốc kinh doanh lớn hơn mình 5 tuổi. Hai người đàn ông này rất quan tâm đến sự ra đời của đứa con đầu tiên của cặp đôi đồng tính nữ mà Joe đã giúp đỡ. Không lâu sau đó, Joe lại giúp họ có thêm đứa con thứ hai.

Zaborsky sinh ra tại Philadelphia. Cha Zaborsky là một nhà hóa học chuyên nghiên cứu các dự án, Zaborsky thường xuyên di chuyển cùng cha. Zaborsky tốt nghiệp ngành tài chính tại đại học Tulsa vào năm 1998, sau đó chuyển đến Washington và làm quản lý tài chính của một chi nhánh ngân hàng.

Zaborsky nhanh chóng xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị. Hiện tại, Zaborsky đang làm đại diện quảng cáo cho một nhãn sữa nổi tiếng của Hiệp hội Thực phẩm.

Chỉ 6 tháng sau khi Zaborsky gặp Joe, họ đã mua một căn hộ riêng và chuyển đến sống cùng nhau. Họ muốn xây dựng một gia đình đồng tính chuẩn mực.

Dylan Ward, thành viên thứ ba có mặt trong bữa tiệc hôm đó cũng có một lý lịch khá ấn tượng. Dylan sinh năm 1970, là con trai lớn của một bác sĩ tim mạch phục vụ trong quân đội.

Cái chết bí ẩn của vị luật sư trẻ (Kỳ 2) - 2

Dylan Ward

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại giao vào năm 1992, Dylan chuyển đến Nhật Bản dạy tiếng Anh. Tại đây, Dylan quen biết một gia đình chuyên kinh doanh nhà hàng ăn uống. Ấn tượng với những gì ông chủ làm được trong ngành ẩm thực, Dyan đã quay lại Mỹ theo học tại Viện ẩm thực Mỹ ở Hyde Par, New York. Không lâu sau đó, Dylan lại chuyển tới Đài Loan, tiếp tục việc dạy tiếng Anh của mình.

Dylan đã giúp một người bạn giới thiệu dòng sách dành cho thiếu nhi tại Đại học Simmons ở Boston. Sau khi kết thúc dự án, Dylan chuyển đến căn hộ của người bạn này ở và trở thành hàng xóm của Joe và Zaborsky.

Bộ ba này đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Rober Wone tại căn hộ của Joe và Zaborsky. 

Sau cái chết của Robert Wone, cảnh sát tìm thấy rất nhiều những đồ chơi, sách báo liên quan đến những người đồng tính nam tại căn hộ của ba người. Cảnh sát phát hiện Joe Price có tài khoản trên trang Alt.com với tên đăng nhập Culuket,  Joe đã đăng tin tìm người thứ 3 có khả năng “phục vụ” mình và Dylan.

Ngày 2/8/2006, do có buổi hội thảo tại Washington, Robert Wone gọi điện thông báo cho vợ sẽ không về nhà mà qua nhà một người bạn dự tiệc sau đó sẽ nghỉ lại ở đó.

Trước khi Robert tới căn hộ trên đường Swann, Zaborsky vừa trở về sau một chuyến công tác xa. Price và Dylan đã tiếp đón Robert sau đó cả ba cùng vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho bữa tiệc.

Theo lời khai của Joe và Dylan, trong khi chuẩn bị, Joe có ra khỏi căn hộ để kiểm tra đèn bên ngoài. Không ai chắc chắn Price có khóa cửa khi quay vào không. Có thể hung thủ đã đột nhập vào bên trong căn hộ bởi chính cảnh cửa không khóa đó. 

Chuyện gì đã xảy ra tại căn hộ đó? Mời độc giả đón đọc Cái chết bí ẩn của vị luật sư trẻ (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 27/9/2014.

Theo Thúy Trần (Theo Trutv) (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang