Bịt mặt xông vào quán bắn người trọng thương

Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 15:50 PM (GMT+7)

Hai bác cháu đang ngồi ăn phở tối ở ven đường thì 1 người bịt mặt từ ngoài đi thẳng tới nơi, bất ngờ rút súng colt bắn người cháu trọng thương rồi chạy ra ngoài lên xe máy chờ sẵn tẩu thoát.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào chiều tối ngày 11-1, trên đoạn đường giao nhau giữa đại lộ Lê Lợi và đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Khi đó, 2 bác cháu là Lê Anh Tuấn (SN 1960, ngụ đường Mật Sơn 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) và anh Trần Duy Thường (SN 1988, ngụ đường Lê Phụng Hiểu, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa), đang ngồi ăn phở tại địa điểm trên thì thấy 1 người bịt mặt đi từ ngoài vào tới gần bàn ăn của 2 bác cháu rồi bất ngờ  bịt mặt rút súng colt tự chế bắn trúng vào người anh Trần Duy Thường, khiến anh Thường bị thương nặng.

Gây án, đối tượng trên đã chạy nhanh ra khu vực chợ vườn Hoa (cách đó khoảng 50m), rồi nhảy lên xe mô tô cùng 5 đối tượng khác bỏ trốn, trước sự ngỡ ngàng và khiếp sợ của nhiều người đang ăn tối và người dân sống ven đường.

Anh Thường ngay sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu.

Theo lời khai của gia đình anh Thường tại cơ quan công an, trước đó vào ngày 7-1 anh Thường có xích mích với một nhóm đối tượng khác, các đối tượng trên đã vác dao đuổi chém anh Thường nhưng không được. Có thể nhóm đối tượng trên là người đã quay lại tìm và bắn trọng thương anh Thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)