Bi kịch của cô gái xinh đẹp lấy chồng giàu: Tỉ phú giết vợ bầu, thuê người phân xác

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Vào thời điểm mất tích, người phụ nữ đang mang thai 19 tuần.

Gặp được người đúng như mơ ước, Li Hua Cao chìm trong hạnh phúc. Nhưng rồi rất nhanh sau khi kết hôn, cô biết rằng mọi sự lựa chọn của mình đều là sai lầm mà cô sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Bi kịch của cô gái xinh đẹp lấy chồng giàu: Tỉ phú giết vợ bầu, thuê người phân xác - 1

Triệu phú Robert Ekaireb.

Biến mất không dấu vết

Trước cuộc sống ngột ngạt, Li Hua Cao đã nhiều lần tìm cách rời bỏ gã triệu phú cuồng ghen Robert Ekaireb, nhưng lại nguôi ngoai sau những lời lẽ thuyết phục của người chồng giàu có. Thời điểm đó, Li Hua không biết rằng đó là quyết định sai lầm mà cô sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Đêm ngày 23/10/2006, Li Hua gọi điện về cho gia đình mình ở quê nhà Trung Quốc. Khi đó, vợ triệu phú nói rằng cô đang tuyệt vọng với cuộc hôn nhân không hạnh phúc và muốn rời bỏ tất cả. Đó cũng là lần cuối cùng gia đình nhận được cuộc gọi của Li Hua.

Gia đình Li Hua sau đó đã rất nhiều lần cố gắng liên lạc với cô nhưng không có kết quả. Hỏi Robert, vị triệu phú nói với họ rằng Li Hua đã bỏ đi và anh ta không còn biết tin tức gì của vợ.

Tuy nhiên, người thân của Li Hua không tin rằng cô lại cắt đứt liên lạc với họ. Đến tháng 2/2007, gia đình Li Hua báo cho cảnh sát về việc cô mất tích.

Vào thời điểm mất tích, Li Hua đang mang thai 19 tuần. Điều đáng nói là Robert Ekaireb không tin đứa trẻ này là con ruột của mình. Gã triệu phú đặt lịch và bắt vợ đi kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối để xem đứa con trong bụng cô có phải con của hắn hay không. Nhưng chỉ vài tiếng trước khi cuộc kiểm tra bắt đầu, Li Hua đã biến mất.

Khi cảnh sát điều tra vụ việc, gã triệu phú nói rằng vợ hắn đã bỏ đi với đứa con trong bụng. Nhưng Robert lại có những hành động bất thường trong những ngày sau khi vợ mất tích.

Mặc dù mới chỉ sống trong ngôi nhà sang trọng được 3 tháng kể từ sau khi kết hôn, nhưng Robert đã nhanh chóng cho xây dựng và trang trí lại, thuê công ty dọn dẹp chuyên nghiệp và yêu cầu làm sạch đến từng viên đá cẩm thạch trong nhà. Vị triệu phú cũng yêu cầu thay hết thảm trải sàn nhưng điều khó hiểu là lại lựa chọn màu sắc và kiểu dáng giống hệt như loại cũ.

Robert Ekaireb cũng hoàn toàn dửng dưng về sự biến mất của vợ. Trong lúc vợ chưa biết sống chết ra sao, người đàn ông đã quay lại với bạn gái cũ và cặp đôi này có với nhau một bé gái.

Tội ác không thể tha thứ

Vụ mất tích của Li Hua rơi vào ngõ cụt khi không có thêm bất kỳ manh mối nào.

Đến năm 2010, cảnh sát lúc nghi ngờ Li Hua thực sự đã bị sát hại vì tài khoản ngân hàng, số điện thoại của cô hoàn toàn không có ai sử dụng và cũng không có bất kỳ thông tin nào về việc đứa con trong bụng cô chào đời.

Cũng lúc này, cơ quan chức năng phát hiện Robert có mối liên hệ chặt chẽ với một tổ chức tội phạm. Khi bị bắt giữ, một thành viên trong tổ chức này thừa nhận đã phân xác và phi tang ít nhất 4 thi thể, trong đó có Li Hua.

Robert Ekaireb bị cáo buộc đã sát hại vợ sau trong cơn tức giận vì ghen tại nhà riêng của họ. Sau đó, gã đã liên hệ với tổ chức tội phạm để phi tang xác Li Hua.

Ban đầu, người đàn ông này kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc. Nhưng với bằng chứng có được, Robert đã bị bắt giữ.

Trong phiên toà xét xử năm 2014, Robert Ekaireb nhận mức án chung thân và phải ngồi tù ít nhất 22 năm trước khi được xem xét ân xá.

"Đây là vụ sát hại một người vợ đang mang thai, có nghĩa là bị cáo đã kết liễu hai cuộc đời. Đây là một trường hợp bạo lực gia đình khủng khiếp, tội ác này là không thể nào được tha thứ", thẩm phán phiên tòa cho biết.

Cho đến nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

(Hết)

----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của kỳ án thế giới vào 4h ngày 30/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch cuộc đời cô gái xinh đẹp tham vọng lấy chồng giàu: Chuyện tình cổ tích

Tham vọng của người phụ nữ này là kết hôn với một người đàn ông giàu có, vừa để có một cuộc sống sung sướng lại vừa có tiền gửi về cho gia đình ở quê nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Mirror, Dailymail) ([Tên nguồn])
Bi kịch của cô gái xinh đẹp lấy chồng giàu Xem thêm
Báo lỗi nội dung