Bị bắt giam vì "yêu" nữ sinh 15 tuổi

Yêu nhau, đôi trẻ rủ nhau vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn. Nam thanh niên đã bị bắt giam vì người yêu mới 15 tuổi.

Hôm nay, 17/7, Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Viết Khánh (23 tuổi, ở xã Trường Thọ, huyện An Lão) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, ngày 2/7, Công an huyện An Lão nhận được đơn của gia đình cháu Đ.T.T (15 tuổi, ở huyện An Lão) tố cáo về việc cháu T. đã bị một thanh niên xâm hại tình dục.

Theo bố cháu T., trưa 1/7, ông đi làm về thì được biết buổi sáng con gái đi chơi cùng với một thanh niên lạ nên đã tra hỏi T. Sau một hồi quanh co, cuối cùng cháu T. phải thú nhận việc đã bị người yêu đưa vào nhà nghỉ chiếm đoạt “cái ngàn vàng”...

Ngay lập tức, Công an huyện An Lão triệu tập Khánh để đấu tranh và đồng thời trưng cầu giám định pháp y đối với cháu T. Sau khi có kết luận cụ thể của cơ quan giám định pháp y và lời khai của Khánh, cơ quan công an đã khởi tố vụ án.

Được biết, Khánh học hết lớp 12 thì thôi học do hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Mẹ Khánh ốm chết còn bố Khánh nghiện rượu. Khánh lao động tự do. Cách đây khoảng 3 tháng, Khánh tình cờ quen và yêu T.

Sáng 1/7, Khánh đi xe đạp điện đến nhà T. rủ đi chơi. Đôi trẻ đi lòng vòng thị trấn An Lão một hồi thì Khánh đưa cháu T. vào nhà nghỉ thuê phòng. Tại đây, Khánh và cháu T. đã làm chuyện người lớn.

Tại cơ quan công an, Khánh vẫn một mực khai việc làm chuyện người lớn với cháu T. là do cả hai yêu nhau mà không hề biết đến việc vi phạm pháp luật vì cháu T. chưa đủ 16 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Khê (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN