Bé gái 2 tuổi tử vong bất thường khi ở nhà với "dượng hờ"

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Để con gái 2 tuổi ở nhà cho người tình trông coi, sau khi đi làm về, chị Bảy phát hiện con gái kêu đau, khóc. Mặc dù, cháu bé được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã không qua khỏi.

Sự kiện: Tin pháp luật

Bé gái 2 tuổi tử vong bất thường khi ở nhà với "dượng hờ" - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Ngày 8/8, ông Thái Trung Giáp - Trưởng Công an xã Xá Lượng, huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cái chết bất thường của một bé gái 2 tuổi trên địa bàn.

Trước đó, sáng ngày 6/8, do bận đi làm nên chị Lục Thị Bảy (trú tại bản Xiêng Hương, xã Xá Lượng) để cháu K.T.T.V. (2 tuổi, con gái chị Bảy) ở nhà với "người tình" là Lê Văn Chiến.

Chiều cùng ngày, chị Bảy đi làm về thì bé V. kêu đau, khóc. Ngay sau đó, bé V. được gia đình đưa xuống Trung tâm Y tế huyện Tương Dương để cấp cứu.

Tình trạng sức khỏe của cháu bé diễn biến xấu nên được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, do tình trạng bệnh quá nặng nên cháu V. đã tử vong trên đường đi.

Nhận được thông tin, Công an xã Xá Lượng phối hợp với Công an huyện Tương Dương đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Được biết, vợ chồng chị Bảy đã ly thân, hiện người phụ nữ này đang ở một mình nuôi 2 đứa con nhỏ. Cách đây khoảng 2 tháng, anh Lê Văn Chiến đã về đây ở cùng.

Vụ việc đang được Công an huyện Tương Dương điều tra, làm rõ.

Nghi vấn về cái chết bất thường của bé trai ở Đồng Nai

Bố nạn nhân cho biết khi đưa cháu Bằng lên BV Đa khoa Thống Nhất cấp cứu thì các bác sĩ nói cháu bị cưỡng bức. Do vậy,...

Chia sẻ
Theo Bảo Trâm (Infonet)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung