Bắt tạm giam đối tượng tra tấn man rợ cô gái 18 tuổi đến sảy thai

Thứ Năm, ngày 18/04/2019 19:38 PM (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng tra tấn thai phụ đến sảy thai ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 18/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Nhật Khang (thường gọi là “Gấu”, 19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Đối với 2 đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) và anh ruột Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, cùng ngụ ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) hiện đang bỏ trốn, chưa bị bắt, công an đang truy tìm.

Bắt tạm giam đối tượng tra tấn man rợ cô gái 18 tuổi đến sảy thai - 1

Chị H.T.N.Y bị các đối tượng giam giữ suốt gần 3 tuần, tra tấn dã man dẫn đến sảy thai

Trước đó, vào cuối tháng 3, H.T.N.Y. (18 tuổi, quê Long An) đang mang thai đến nhà của Dũng và Huyền chơi. Do anh trai của Y nợ Dũng 1,6 triệu đồng nên cả 2 giam giữ Y trong nhà suốt gần 3 tuần lễ rồi cùng Khang tra tấn khiến cô gái này bị sảy thai. Các đối tượng này mang thi hài thai nhi đi vứt.

Chị Y được vợ Dũng chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị sảy thai, gãy tay và thương tích đầy mình.

Vào cuộc điều tra, công an bắt giữ Khang, còn Dũng và Huyền bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Khang khai nhận sử dụng ma túy trước khi đánh đập Y đến sảy thai. Hành vi này là theo chỉ đạo từ Dũng và Huyền.

Khám nghiệm hiện trường tại nhà Dũng, công an thu giữ 16 gói nylon chứa tinh thể rắn (nghi vấn là ma túy đá), một gói nylon chứa lá cây khô (nghi vấn là cỏ Mỹ), 2 cân tiểu li, 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, 45 viên pháo dạng tròn, 10 xe gắn máy các loại.

Ngoài ra, Công an còn thu giữ 2 viên đạn chì, một bình gas mini có gắn đầu khò, 3 dao tự chế, 2 súng tự chế, một khúc gỗ dài 60cm, một lưỡi dao rọc giấy dài 8cm, một đoạn dây xích có gắn ổ khóa, một đoạn cây tầm vông đầu gắn bàn chải dài 100cm, một cuộn băng keo, một dây dù dài 173cm, một còng số 8...

TP HCM: Một thai phụ bị nhốt, tra tấn đến sảy thai

Khi xảy ra chuyện, Dũng và Huyền gọi mẹ là bà Sương đến mang thai nhi đi vứt tại khu đất trống.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng