Bắt quả tang nhân viên trung tâm cai nghiện bán ma túy cho người đang cai nghiện

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam nhân viên hợp đồng tại Trung tâm cai nghiện ma túy bị bắt quả tang khi có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy để cung cấp cho một số học viên, người cai nghiện ma túy tại Trung tâm Cai nghiện ma túy và Chăm sóc đối tượng xã hội tỉnh Thái Bình.

Sự kiện: Tội phạm ma túy

Ngày 24-6, Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho hay cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng đang tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Biền (40 tuổi, quê xã Nam Cao, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), là nhân viên y tế thuộc Trung tâm cai nghiện ma túy và chăm sóc đối tượng xã hội tỉnh Thái Bình, để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nhân viên y tế thuộc Trung tâm cai nghiện ma túy và chăm sóc đối tượng xã hội tỉnh Thái Bình này được xác định đã cung cấp ma túy cho một số học viên đang cai nghiện tại trung tâm.

Theo Công an huyện Đông Hưng, trinh sát của đơn vị đã theo dõi, bắt quả tang việc Nguyễn Xuân Biền có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy với một số học viên là người đang cai nghiện tại Trung tâm cai nghiện ma túy và chăm sóc đối tượng xã hội tỉnh Thái Bình, trụ sở tại xã Đông Lĩnh, huyện Đông Hưng.

Ông Hoàng Hoa Thám, Giám đốc Trung tâm cai nghiện ma túy và chăm sóc đối tượng xã hội tỉnh Thái Bình, xác nhận vào thời điểm bị bắt giữ quả tang, Nguyễn Xuân Biền đang là nhân viên y tế hợp đồng của trung tâm.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-qua-tang-nhan-vien-trung-tam-cai-nghien-ban-ma-tuy-cho-nguoi-da...

Điều tra bổ sung vụ người phụ nữ vận chuyển 42 kg ma tuý có thai hay không

Theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, không áp dụng hình phạt tử hình đối với phụ nữ có thai khi phạm tội hoặc khi xét xử.

Chia sẻ
Theo Tr.Đức (Người lao động)
sự kiện Tội phạm ma túy
Báo lỗi nội dung