Bất ngờ với sự thật ẩn giấu trong quán karaoke Quỳnh Hương

Sự kiện: Tội phạm ma túy

Trong 16 phòng, chủ quán chỉ bố trí 6 phòng để hát karaoke, số còn lại cho khách thuê sử dụng ma túy với giá 300.000 đồng mỗi giờ.

Ngày 2-2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 16 đối tượng có hành vi mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke Quỳnh Hương, đường Lê Thánh Tôn, phường Đông Ba, TP Huế.

Các đối tượng gồm nhân viên quán karaoke và khách hàng tới thuê phòng để mua bán, tổ chức sử dụng ma túy.

Bất ngờ với sự thật ẩn giấu trong quán karaoke Quỳnh Hương - 1

Đối tượng Mỹ Dung

Trước đó, vào lúc 23 giờ 50 phút ngày 14-1, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường Đông Ba tiến hành kiểm tra quán karaoke Quỳnh Hương do Lê Thị Mỹ Dung (SN 1973; trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế) làm chủ, phát hiện 5 phòng đang hoạt động, trong đó 3 phòng có khách đang có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 0,2807g nghi là ma túy, loại Ketamin, 18 ĐTDĐ các loại cùng một số tang vật có liên quan khác,

Bất ngờ với sự thật ẩn giấu trong quán karaoke Quỳnh Hương - 2

Công an làm việc với các đối tượng

Điều tra ban đầu cho thấy quán karaoke Quỳnh Hương hoạt động từ năm 2015 đến nay với 3 tầng, gồm 16 phòng, trong đó có 6 phòng để khách hát karaoke và 10 phòng bố trí để khách sử dụng trái phép chất ma túy. 

Quán còn cung cấp các dụng cụ để sử dụng ma túy, giá thuê phòng để sử dụng ma túy là 300.000 đồng/giờ.

Khởi tố 16 đối tượng.

Đây không phải lần đầu quán karaoke Quỳnh Hương bị công an phát hiện có khách sử dụng ma túy. Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 20-7-19, Công an TP Huế đã kiểm tra hành chính quán karaoke này và phát hiện có 47 đối tượng dương tính với ma túy nên đã lập hồ sơ xử lý.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-ngo-voi-su-that-an-giau-trong-quan-karaoke-quynh-huong-20230202...

Bắt thanh niên 17 tuổi vào Quảng Trị mua ma tuý đem ra Quảng Bình bán

Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong túi áo của Mạnh có sáu gói nilon màu xanh bên trong chứa gần 1.200 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến.

Chia sẻ
Theo QUANG NHẬT (Người lao động)
Tội phạm ma túy Xem thêm
Báo lỗi nội dung