Bắt nghi phạm đâm chết người đàn ông tại công viên ở Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 26/08/2020 14:43 PM (GMT+7)

Đang nhậu với bạn trong phòng trọ, 2 nghi phạm có liên quan đến vụ án giết người ở Sài Gòn “đứng hình” khi trinh sát ập vào khống chế.

Bắt nghi phạm đâm chết người đàn ông tại công viên ở Sài Gòn - 1

Hai đối tượng bị công an bắt giữ

Ngày 26/8, Công an quận 5 lập hồ sơ bàn giao Sơn Quýt (41 tuổi) và Kim Chol (36 tuổi, cùng quê Sóc Trăng) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Sơn Quýt và Kim Chol là hai nghi phạm liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại công viên Thăng Long (phường 13, quận 5) hôm 17/8.

Theo điều tra, ngày 17/8, Quýt và Chol cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại công viên Thăng Long (quận 5) và có ông N.H.N. (ngụ quận 5) đang ngồi gần đó.

Chol sau đó đến gặp ông N. giải thích 2 ngày trước Quýt không lấy trộm thuốc lá của ông N. mà nhặt được. Giữa Chol và ông N. xảy ra cự cãi. Chol sau đó lại chỗ nhóm bạn nhậu tiếp.

Vài phút sau, Chol và Quýt cùng một phụ nữ đến gặp ông N. xin lỗi và xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông N. rút cây kéo trong người tấn công Quýt nhưng không trúng. Quýt sau đó lấy dao tấn công lại ông N. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

 “Quá trình xác minh nhân thân, lai lịch của hai nghi phạm chính là Chol và Quýt gặp không ít khó khăn. Chúng tôi nhiều đêm thức trắng để lần theo dấu vết của họ ở nhiều địa bàn. Phải mất rất nhiều thời gian để nắm được địa điểm cuối cùng mà hai người này lẩn trốn là ở khu nhà trọ tại TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai)”, trung tá Ngô Tấn Tài, Đội trưởng hình sự, Công an Quận 5 cho biết.

Tối 25/8, hai đối tượng Quýt và Chol tổ chức ăn nhậu với bạn tại phòng trọ ở Biên Hòa thì “đứng hình” khi trinh sát hình sự ập vào bắt giữ.

Quýt ban đầu quanh co, chối tội nhưng sau đó phải cúi đầu nhận tội. Riêng Chol được xác định sau khi án mạng xảy ra đã chở bạn đi lẩn trốn nhiều nơi.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-nghi-pham-dam-chet-nguoi-dan-ong-tai-cong-vien-o-sai-gon-5020202681444313....

Nữ giám đốc khai đâm chết người tình để tự vệ do bị sàm sỡ vùng ngực

Tại tòa chiều 25-8, Đỗ Thu Hà, nữ giám đốc doanh nghiệp ở Thanh Hóa, thừa nhận hành vi đâm chết người tình là cán bộ...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật