Bắt khẩn cấp kẻ chém võ sĩ boxing

Cho rằng người nhắc mình nhặt nón bảo hiểm “nhìn đểu”, Nhân huy động đồng bọn, dùng mã tấu truy sát võ sĩ boxing đến đứt gân tay.

Liên quan đến vụ anh Trần Phi Long (SN 1987, ngụ quận 7, TP.HCM) bị nhóm côn đồ dùng mã tấu truy sát vào đêm 16/10, tại phường 12, quận Bịnh Thạnh (TP.HCM), cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tuấn Nhân (SN 1991, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) để điều tra hành vi gây án.

Theo lời khai ban đầu của Nhân, nguyên nhân vụ việc do nghi anh Long “nhìn đểu” khi Nhân quay lại nhặt nón bảo hiểm rơi xuống đường. Nhân khai, khi đang lưu thông trong hẻm đường Bùi Đình Túy thì vô tình làm nón bảo hiểm bị rơi, đúng lúc này anh Long nói: “Rơi nón kìa anh bạn”. Khi Nhân quay lại nhặt nón, thấy anh Long đứng nhìn, cho rằng nạn nhân “nhìn đểu” mình nên Nhân chửi bới, đe dọa thì 2 người lời qua tiếng lại.

Bắt khẩn cấp kẻ chém võ sĩ boxing - 1

Chiếc áo của anh Long dính đầy máu.

Lúc này, Nhân lên xe bỏ đi và không quên đe dọa: “Mày chờ đấy, ít phút tao quay lại tính sổ mày”. Khi anh Long cùng 2 người bạn là Trung và Thuận đang ngồi nhậu trước số nhà trên thì Nhân cùng một số đối tượng (4 nam, 2 nữ) ập đến. Nhân dùng mã tấu chạy thẳng vào nhà chém anh Long 3 nhát vào tay và chân.

Gây án xong nhóm côn đồ tiếp tục dùng vỏ chai bia ném vào nhà rồi mới bỏ đi. Long được bạn bè đưa đế Bệnh viện Nhân Dân Gia Định (quận Bình Thạnh) cấp cứu trong tình trạng bị chém đứt gân tay, chân cũng bị 1 vết chém dài. Anh Long đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật và đã xuất viện.

Anh Trung (ngụ căn nhà số 194/4/10B) cho biết, anh Long là võ sĩ quyền anh vừa giành huy chương bạc giải boxing cấp thành phố. Tối 16/10, anh Long từ quận 7 sang nhà trọ anh Trung mua bia về ăn mừng, tuy nhiên khi mấy người vừa ngồi nhậu thì bị nhóm côn đồ gây ra vụ việc trên.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN