Bắt “đại ca” đất Cảng đặc biệt nguy hiểm có 3 lệnh truy nã

“Khoác” trên mình 3 lệnh truy nã cùng lệnh bắt khẩn cấp, “đại ca” đất Cảng Phạm Thanh Tùng, 32 tuổi, đã bị các trinh sát công an Hải Phòng tóm gọn cùng 1 khẩu K54 cùng 7 viên đạn.

Ngày 19/7, lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (PC47, Công an TP Hải Phòng) cho biết các trinh sát của đơn vị này vừa tổ chức vây bắt thành công Phạm Thanh Tùng (SN 1981, trú tại Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Tùng là đối tượng hình sự đặc biệt nguy hiểm có 3 lệnh truy nã về tội “mua bán trái phép chất ma tuý” của Công an các tỉnh Quảng Ninh và Nghệ An.

Ngoài ra, tên này cũng đang có lệnh bắt khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang về tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma tuý.
 
Quá trình bắt giữ Phạm Thanh Tùng, các trinh sát đã thu giữ 1 súng ngắn K54, 7 viên đạn, 64 viên hồng phiến, 2 gram ma tuý đá, 26,4 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Theo tài liệu điều tra, Phạm Thanh Tùng là đối tượng có “số má” trong giới giang hồ đất Cảng và có quan hệ chặt chẽ với các đối tượng cầm đầy những đường dây ma tuý lớn tại địa bàn các tỉnh Đông Bắc và Bắc miền Trung. Tùng cũng là đầu mối cung cấp ma tuý lớn trên địa bàn các tỉnh, thành phố như Bắc Giang, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Hiện Phạm Thanh Tùng cùng tang vật đã được Phòng PC47 - Công an TP Hải Phòng bàn giao cho Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN