Bắn vào chân kẻ buôn heroin, hung hãn đâm CS

Khi bị truy đuổi lúc rạng sáng nay 18/10 ở Hà Nội, kẻ mang theo mình 6 bánh heroin đã rút dao nhọn chống trả quyết liệt, gây thương tích cho 1 đại uý, buộc lực lượng CSCĐ phải nổ súng bắn vào chân để khống chế, bắt giữ.

Sự việc bắt đầu vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay (18/10) khi tổ tuần tra kiểm soát Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Phạm Văn Đồng.

Đến đoạn trước cổng khu đô thị Ciputra (quận Tây Hồ), tổ công tác phát hiện 3 người, trong đó có 1 nữ, đi trên 2 xe máy có biểu hiện nghi vấn. Trong đó có 1 người ngồi sau ôm 1 túi xách thể hiện nghi vấn rất rõ.

Khi tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra, thì người ôm túi xách bỏ chạy.

Nhận thấy có điểm bất thường, tổ công tác liền tổ chức truy bắt. Người đàn ông đang bỏ chạy bất ngờ rút từ trong người ra con dao nhọn tấn công tổ công tác, buộc các CSCĐ phải nổ súng bắn chỉ thiên cảnh cáo, yêu cầu bỏ hung khí.

Tuy nhiên, người này ngoan cố, tiếp tục dùng dao chống đối, gây thương tích cho đại uý Nguyễn Văn Công vào ngón tay phải.

Trước hành vi manh động, hung hãn của người đàn ông và nhằm đảm bảo an toàn, tổ công tác đã buộc phải nổ súng vào chân đối tượng để khống chế, bắt giữ. Khi kiểm tra túi xách của người đàn ông, cảnh sát phát hiện 6 bánh heroin và 1 điện thoại di động.

Trong lúc nhốn nháo, 1 người đàn ông trong nhóm 3 người đi 2 xe máy đã chạy thoát. 2 người bị bắt giữ là Cao Thượng Hải (SN 1969, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Mười (SN 1970, ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Tang vật thu giữ gồm: 6 bánh heroin, 2 con dao, 3 điện thoại di động, 12 tờ tiền polymer mệnh giá 500 nghìn đồng… Lực lượng công an đang truy bắt đối tượng còn lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung