Bắn thủng má vì không cho… nói to

Anh Hoa vừa rứt lời thì người thanh niên đi cùng Chương đến trước mặt rút khẩu súng ngắn trong người nhằm vào anh Hoa bắn làm thủng má trái phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đối tượng nổ súng bắn trọng thương anh Nguyễn Văn Hoa (SN 1968, ở huyện Thủy Nguyên) vào chiều 3/10, đã ra đầu thú và giao nộp vũ khí.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan Công an, chiều 3/10, tại trụ sở Công ty thương mại Nam Hải Dương (xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên) anh Hoa và anh Nguyễn Văn An (SN 1966, quê Quảng Ninh) cùng một vài người đang ngồi chơi.

Lúc này Nguyễn Bình Chương (SN 1974, ở TP Uông Bí) hỏi chuyện anh An thì anh Hoa có đề nghị Chương… nói bé.

Anh Hoa vừa rứt lời thì người thanh niên đi cùng Chương đến trước mặt rút khẩu súng ngắn trong người nhằm vào anh Hoa bắn làm thủng má trái phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tuy nhiên, chưa rõ lý do để trả thù cho anh Hoa hay từ nguyên nhân khác.

Đến 15 giờ chiều cùng ngày, một nhóm đối tượng lạ mặt đi 2 xe ô tô đến phòng điều hành xưởng xưởng chế biến than của anh Chương dùng gậy đập vỡ cửa kính, tivi, tủ lạnh, điều hòa và một số đồ gia dụng khác…

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an đã xác định đối tượng nổ súng bắn trọng thương anh Hoa là Nguyễn Văn Đệ (SN 1983). Nguyễn Bình Chương là cậu vợ của Đệ.

Sau khi gây án, biết cơ quan công an đang truy lùng ráo riết, sau vài ngày bỏ trốn Đệ đã ra đầu thú giao nộp 1 khẩu súng, 1 vỏ đạn.

Đệ khai nhận, do trước đó trong lúc đánh bài, Đệ có nghi ngờ anh Hoa gian lận nên đã xảy ra xích mích. Chiều 3/10, khi gặp lại anh Hoa, Đệ rút khẩu súng ngắn tự chế mang theo trong người dí vào gáy anh Hoa đe dọa.

Không những không sợ mà anh Hoa còn lớn tiếng thách thức nên Đệ đã nhằm vào bên má trái anh Hoa nổ súng.

Đệ khai nhận nguồn gốc khẩu súng trên do hắn nhặt được trong một lần đi chơi.

Hiện cơ quan Công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN