Anh rể đồi bại: Bé gái phải đi cho con

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 08:13 AM (GMT+7)

Hiện con trai bé L đang bị suy dinh dưỡng nặng bởi đã hơn 1 tháng tuổi mà cháu chỉ cân nặng hơn 2kg.

Tối 18/6, anh Nguyễn Văn Hùng, cha ruột của bé N.T.M.L (14 tuổi, ở TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) - nạn nhân hành vi đồi bại của hai anh rể - cho biết: do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, bé L còn quá nhỏ, cần tiếp tục đi học nên gia đình dự tính sẽ cho con trai bé L làm con nuôi.

Anh rể đồi bại: Bé gái phải đi cho con - 1

Hai chị em L

Cũng theo gia đình bé L, một thời gian sau khi sinh xong, nhờ sự động viên, giúp đỡ của mọi người nên bé L đã lấy lại được tinh thần, sức khỏe.

L muốn trở lại trường vì quá nhớ bạn bè, thầy cô giáo. Do đó hiện gia đình đang liên hệ làm thủ tục để đưa bé L đi học trở lại trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, đoàn công tác của Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) do Tiến sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy, Phó giám đốc bệnh viện dẫn đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà và tiền cho gia đình bé L.

Các thành viên trong đoàn cũng đã chia sẻ, cảm thông những khó khăn mà gia đình bé L đã gặp phải trong suốt thời gian qua; đồng thời động viên gia đình cố gắng chăm sóc tốt cho cả hai mẹ con bé L về mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

Hiện con trai bé L đang bị suy dinh dưỡng nặng bởi đã hơn 1 tháng tuổi mà cháu chỉ cân nặng hơn 2kg.

Như thông tin đã đưa, từ tháng 9/2011 đến tháng 4/2012, lợi dụng mọi người đi vắng, hai anh rể Võ Thanh Tâm (SN 1991, trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân) và Trần Đặng Nguyên (SN 1987, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) đã thay nhau ‘hại đời’ bé L.

Khi gia đình phát giác vụ việc thì bé L đã mang thai hơn 27 tuần tuổi.

Ngày 19/4, Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên đã bị cơ quan chức năng TX Sông Cầu bắt khẩn cấp.

Theo Lưu Tình (Phunutoday)
Báo lỗi nội dung