Những đại kỵ khi chế biến thịt lợn nhiều người nấu ăn lâu năm cũng không hề hay biết

Thịt lợn là loại thực phẩm thông dụng có đủ các thành phần dinh dưỡng, nó là nguồn cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể. Tuy nhiên khi dùng thịt lợn cần tránh kết hợp với một số thực phẩm để tránh gây hại cho sức khoẻ.

1

1. Thịt lợn kỵ với loại rau nào dưới đây?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Nguồn: https://baogiaothong.vn/trac-nghiem-nhung-dai-ky-khi-che-bien-thit-lon-nhieu-nguoi-nau-an-lau-na...

Những phần thịt đắt mấy cũng mua hoặc ”cho không” cũng không lấy chỉ người khéo chọn mới biết

Chọn mua hay nhất định từ chối lựa chọn những phần thịt sau là những bí quyết bạn nhất định phải học khi đi chợ để có những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.

Chia sẻ
Theo Linh Trang (Tổng hợp) (Báo GT)
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung