Trắc nghiệm: Đại kỵ khi chế biến thịt lợn, người nấu ăn lâu năm cũng không biết

Thịt lợn là loại thực phẩm thông dụng có đủ các thành phần dinh dưỡng, nó là nguồn cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể. Tuy nhiên khi dùng thịt lợn cần tránh kết hợp với một số thực phẩm để tránh gây hại cho sức khoẻ.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là A: Lá mơ

Thịt lợn chứa rất nhiều protein dùng với lá mơ dễ gây kết tủa lượng đạm khiến người ăn không thể hấp thu được. Cần kiêng kỵ để tránh gây tình trạng khó tiêu hóa, ngộ độc hoặc nhiễm độc lâu dài cho cơ thể.

1

1. Thịt lợn kỵ với loại rau nào dưới đây?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Nguồn: [Link nguồn]

Những phần thịt đắt mấy cũng mua hoặc ”cho không” cũng không lấy chỉ người khéo chọn mới biết

Chọn mua hay nhất định từ chối lựa chọn những phần thịt sau là những bí quyết bạn nhất định phải học khi đi chợ để có những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN