Ngạc nhiên với nhà hàng sinh đôi độc đáo ở Nga, tất cả nhân viên đều là cặp song sinh giống hệt nhau

Chủ nhà hàng hứa hẹn du khách sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ và khoảng thời gian tuyệt vời khi ghé thăm nhà hàng Twin Stars.

Nhà hàng Twin Stars tại Moscow, Nga mở cửa từ năm 2013 nổi tiếng là nhà hàng chỉ tuyển dụng nhân viên là những cặp song sinh. Toàn bộ nhân viên ở đây từ người pha chế đến phục vụ đều là những cặp sinh đôi. Alexei Khodorovsky, chủ sở hữu của Twin Stars cho biết, ông lấy cảm hứng từ 1 bộ phim những năm 1960 để mở nhà hàng này. Trong bộ phim đó, một cô gái thấy mình ở một vũ trụ song song và phát hiện ra có một phiên bản khác của mình – chị em song sinh của cô. Từ đây, Alexei Khodorovsky đã nảy ra ý tưởng mở nhà hàng chỉ toàn những cặp song sinh phục vụ để mang lại nét riêng biệt cho nhà hàng của mình.

Ngạc nhiên với nhà hàng sinh đôi độc đáo ở Nga, tất cả nhân viên đều là cặp song sinh giống hệt nhau - 1

Trong quá trình thực hiện ý tưởng này, điểm khó khăn nhất là tìm ra những cặp giống hệt nhau có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, nhưng sau những nỗ lực của đội ngũ họ dần dần tìm được những cặp song sinh phù hợp với tiêu chí để làm việc cho Twin Stars.

Ngạc nhiên với nhà hàng sinh đôi độc đáo ở Nga, tất cả nhân viên đều là cặp song sinh giống hệt nhau - 2

Những cặp song sinh này sẽ mặc đồ giống hệt nhau để mang đồ đến từng bàn phục vụ thực khách. Những du khách ghé thăm Moscow, Nga rất thích ghé thăm nhà hàng vì ý tưởng độc đáo này của ông chủ Alexei Khodorovsky. Và không chỉ du khách, những cặp song sinh làm việc tại đây cũng rất thích ý tưởng về quán sinh đôi. Họ cảm thấy vui vẻ khi được làm việc cùng nhau và thấy được gương mặt từ ngạc nhiên của thực khách khi nhìn thấy 2 người giống hệt nhau đang phục vụ.

Ngạc nhiên với nhà hàng sinh đôi độc đáo ở Nga, tất cả nhân viên đều là cặp song sinh giống hệt nhau - 3

Đặc biệt nếu khách hàng cũng là cặp song sinh sẽ được ưu đãi đồ uống 2 tặng 1, sinh ba sẽ được mua 3 tặng 1 và sinh tư là mua 4 tặng 1.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà hàng nằm trên cây đa khổng lồ, có cả thang máy đi lên

Đây là một nhà hàng có thật ở Nhật Bản, không phải trong anime hay bất cứ bộ phim giả tưởng nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QUỲNH GIANG (Theo OC và Dailymail) ([Tên nguồn])
Những nhà hàng đặc biệt nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN