Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cuối tuần thư thả làm kem chiên

Thứ Bảy, ngày 29/06/2013 09:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Món ngon mỗi ngày

Đây là món ăn "khoái khẩu" của nhiều bạn trẻ và cũng không quá khó để làm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên liệu: 1kg kem vani; 2 quả trứng; 60ml sữa tươi; 1 chén bột mì; 1 chén bột xù (breadcrumbs).

Cách làm:

- Múc kem thành nhiều viên tròn, để trên khay, cho vào ngăn đông tủ lạnh khoảng một tiếng cho viên kem cứng lại.

- Dùng kẹp gắp viên kem ra, lăn qua bột mì, nhúng vào chén trứng đã đánh tan với sữa, lăn qua chén bột xù cho bột xù phủ kín viên kem, cho vào ngăn đông trở lại, để một tiếng. Lặp lại quy trình, nhúng qua trứng rồi lăn qua bột xù, cho vào ngăn đá một tiếng nữa.

Cuối tuần thư thả làm kem chiên - 1

- Bắc một nồi nhỏ lên bếp, cho dầu ăn vào, canh lượng dầu sao cho ngập được viên kem là được. Dầu nóng sôi thì cho viên kem vào chiên cho bột vàng đều (khoảng 30 giây là tối đa). Vớt ra để trên giấy thấm dầu rồi dùng ngay với mật ong hoặc xốt sôcôla.

Theo Q.T (Sài Gòn thiếp thị)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Ẩm thực - Kem mút đầu mùa
Kem mút đầu mùa
Kem mút ngày đó không ngon như bây giờ song với lũ trẻ quê chúng tôi, đó là thứ quà sang nhất và thích nhất.
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang