Cách chế biến thịt gà phòng nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Thịt gà dễ bị nhiễm khuẩn nếu không được chế biến, bảo quản đúng cách. Vậy, thịt gà có thể nhiễm vi khuẩn nào và cách để phòng ngừa là điều mà người nội trợ nên biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuối tuần vào bếp làm cơm cuộn thịt gà chiên kiểu Hàn ngon tuyệt hảo

Đây được coi là một món ăn nâng cấp so với cơm cuộn truyền thống của Hàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo SKĐS ([Tên nguồn])
Ngộ độc thực phẩm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN