4 loại thực phẩm dễ kiếm này hóa ra là khắc tinh của ung thư, lại còn giúp gia tăng tuổi thọ

Việc kết hợp các loại thực phẩm chống ung thư vào bữa ăn hằng ngày sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh và sống thọ hơn.

1. Củ niễng

4 loại thực phẩm dễ kiếm này hóa ra là khắc tinh của ung thư, lại còn giúp gia tăng tuổi thọ - 1

Củ niễng là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nó rất giàu các loại nguyên tố chất xơ, khi những nguyên tố này đi vào đường ruột có thể đẩy nhanh quá trình đào thải cặn bã của thức ăn, giảm thời gian các chất độc hại trong thức ăn lưu lại trong cơ thể, do đó có tác dụng nhất định đối với việc phòng chống bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng.

2. Cá ngừ

4 loại thực phẩm dễ kiếm này hóa ra là khắc tinh của ung thư, lại còn giúp gia tăng tuổi thọ - 2

Mọi người đều biết rằng cá ngừ cũng là một loại cá rất tốt cho sức khỏe con người, chúng giàu chất béo, đặc biệt là cá chứa axit béo omega-3 có thể giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Đối với nam giới bị viêm tuyến tiền liệt, cá ngừ có thể được đưa vào thực đơn chống ung thư trong chế độ ăn hằng ngày. Mặc dù giá cá ngừ đắt đỏ hơn so với các loại cá khác nhưng giá trị sức khỏe của nó là không thể phủ nhận, nếu ăn thường xuyên có thể giúp chúng ta giảm cholesterol, ức chế xơ cứng động mạch, ức chế tế bào ung thư.

3. Nấm hương4 loại thực phẩm dễ kiếm này hóa ra là khắc tinh của ung thư, lại còn giúp gia tăng tuổi thọ - 3

Nấm hương là món khoái khẩu của nhiều người, xào hay nấu lẩu đều rất ngon. Và nấm hương không chỉ ngon mà chúng còn rất giàu dinh dưỡng. Nấm hương sở hữu nhiều loại vitamin và nhiều phân tử có lợi cho sức khỏe, thường xuyên ăn loại nấm này cũng rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Một số nhà khoa học đã chỉ ra rằng, miễn dịch dịch thể là lợi ích lớn nhất mà nấm hương mang lại cho sức khỏe con người. Do đó, các bệnh nhân đã được xác nhận mắc bệnh ung thư có thể kiên trì ăn nấm hương để cải thiện tình trạng bệnh.

4. Măng tây

4 loại thực phẩm dễ kiếm này hóa ra là khắc tinh của ung thư, lại còn giúp gia tăng tuổi thọ - 4

Măng tây vốn được biết đến là loại thực phẩm giàu thành phần chống ung thư vì măng tây không chỉ chứa axit folic tự nhiên mà còn có axit nucleic, selen và các chất dinh dưỡng khác, hàm lượng rất phong phú. Nếu ăn thường xuyên, nó có thể giúp chúng ta nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và khả năng chống ung thư bằng cách điều chỉnh quá trình trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của các tế bào bình thường, từ đó ức chế tốt hơn sự phân chia của tế bào ung thư.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/4-loai-thuc-pham-de-kiem-nay-hoa-ra-la-khac-tinh-cua-ung-thu-lai-con...

Tiết lợn giúp trẻ lâu, giảm béo, chống cả ung thư nhưng lại ”đại kỵ” với những người sau

Tiết lợn là món ăn bổ dưỡng, nhưng với một số người sau đây, tiết lợn lại có thể biến thành 'thuốc độc', ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí có...

Chia sẻ
Theo Hà Thương (Theo Sohu) (Nông thôn Việt)
Thực phẩm tốt cho sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung