Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Kiểm điểm trách nhiệm vụ 7 học sinh bị đuối nước Chiều 6/1, ông Trần Hiếu - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cho biết, Sở đã chỉ đạo Hội đồng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tường trình lại toàn bộ sự việc; đồng thời yêu cầu các cá nhân liên quan tự nhận trách nhiệm trước khi báo cáo lên tỉnh để có hướng xử lý tiếp theo.
Vụ 7 HS chết đuối: Giá như ca nô có xăng!

Vụ 7 HS chết đuối: Giá như ca nô có xăng!

“3 thằng nhỏ bám trụ vào nhau, cứ nhấp nhô cái đầu ngoài biển lạnh hơn 10 phút rồi bị kéo ra xa. Nếu cứu hộ nhanh, ca nô không cất trong nhà, xe kéo ca nô không bị bung bánh, khi khởi động ca nô không hết xăng thì sẽ không xảy ra thảm kịch như vậy” - Bà Nguyễn Thị Hằng, người buôn bán hải sản gần bãi biển nói.
7 HS bị sóng cuốn: Vẫn còn nhiều người chủ quan

7 HS bị sóng cuốn: Vẫn còn nhiều người chủ quan

Tuy lực lượng chức năng cắm biển cảnh báo “khu vực nguy hiểm” thế nhưng vào chiều nay nhiều phụ huynh vẫn bất chấp cho con em tắm biển tại khu vực nơi 7 em học sinh gặp nạn khi tắm tại bãi biển 30-4 (huyện Cần Giờ, TP.HCM) vào trưa ngày 29/12.
7 HS bị sóng cuốn trôi: Nỗi đau người ở lại

7 HS bị sóng cuốn trôi: Nỗi đau người ở lại

Sau cái chết thương tâm của 7 học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), người dân ở thị trấn Dầu Tiếng vẫn chưa hết bàng hoàng xót xa. Trước sân nhà các em học sinh gặp nạn, nhiều người không kìm được nước mắt khi nghe tiếng khóc nấc nghẹn ngào của những bậc sinh thành.
Vụ 7 HS bị cuốn trôi: Đại tang ở một ngôi trường

Vụ 7 HS bị cuốn trôi: Đại tang ở một ngôi trường

Sáng nay, một cảnh tượng người dân huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương chưa từng thấy khi từng chiếc, từng chiếc ô tô lần lượt chở thi thể các em học sinh về đây sau vụ đuối nước xảy ra tại bãi biển Cần Giờ (TPHCM) vào trưa 29/12.
Vụ 7 HS bị cuốn trôi: Thực nghiệm hiện trường

Vụ 7 HS bị cuốn trôi: Thực nghiệm hiện trường

Trưa 30/12, Công an TP.HCM đã cử cán bộ xuống bãi biển khu vực Phi Lao 1, (thuộc bãi biển du lịch 30/4) huyện Cần Giờ để thực nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ 7 em học sinh của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (Bình Dương) tử vong khi đang tắm biển.
Chuyến du lịch định mệnh của 7 học sinh

Chuyến du lịch định mệnh của 7 học sinh

“Biết con đi chơi với các bạn cùng trường, tôi có đưa cho con trai 110.000 đồng để ấm túi và dặn con khi nào đến nơi gọi về cho mẹ. Đến 7h sáng, tôi gọi con thì nghe nó nói đang trên đường tới. Đến 11h con gọi về nói đi chơi với các bạn vui lắm, khi về sẽ mua quà cho bố mẹ. Nào ngờ, đây là cuộc gọi cuối cùng của con”. Tiếng khóc gào của bà Loan lấn át tiếng sóng của biển Cần
Vụ 7 HS bị sóng cuốn trôi: Phụ huynh khóc ngất

Vụ 7 HS bị sóng cuốn trôi: Phụ huynh khóc ngất

Đến 21h ngày 29/12 danh tính hai em học sinh bị xuống biển cuốn trôi đã được xác định là em Nguyễn Hoàng Long, học sinh lớp 8A6 và em Võ Thành Luân (học lớp 7) cả hai đều là học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (đóng tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) đã được tìm thấy. Hiện thi thể em Long đã được đưa về Bệnh viện huyện Cần Giờ, thi thể em Luân vẫn đang được lực lượng ch
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang