Nhiều người đọc

Tin mới Thị trường

Quản lý thị trường vào cuộc vụ sữa ăn dặm HiPP nghi chứa thuốc diệt chuột
Trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương cho biết đơn vị vừa đề nghị Sở Công Thương các tỉnh, thành phố chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường khẩn trương vào cuộc kiểm tra, rà soát việc lưu thông, kinh doanh các sản phẩm ăn dặm HiPP trên thị trường.
Chạy đua sản xuất xăng dầu, khí đốt từ… không khí và nước
Hãy tưởng tượng việc cung cấp năng lượng cho máy bay đường dài và tàu biển hạng nặng bằng nhiên liệu chỉ được tạo ra từ không khí, nước và điện năng tái tạo. Điều này đang chuyển từ khoa học viễn tưởng sang hiện thực, nhờ giá thành giảm của các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời.
Ly kỳ vụ bán thiên thạch giả ở Bắc Ninh
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt giữ 4 đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn bán thiên thạch giả với giá 11 tỷ đồng. “Thiên thạch” chỉ là một viên đá được chế tác bằng than chì và một số nguyên liệu khác, được rao bán tới hàng chục tỷ đồng, nhưng vẫn có người mắc bẫy. Vì sao?
Giá dầu, vàng bạc đảo chiều chờ tín hiệu về Mỹ - Iran
Giá vàng thế giới giảm nhẹ khi đồng USD mạnh lên, trong lúc nhà đầu tư chờ thêm tín hiệu rõ ràng về khả năng Mỹ và Iran đàm phán hòa bình. Giá dầu đảo chiều đi xuống sau cú tăng sốc phiên trước, chứng khoán châu Á đồng loạt khởi sắc nhờ kỳ vọng căng thẳng địa chính trị hạ nhiệt.

Giá cả hàng hóa

Xem thêm Giá cả hàng hóa

Sản xuất tiêu dùng

Xem thêm Sản xuất tiêu dùng

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm Đắt - Độc - Lạ

GÓP Ý GIAO DIỆN