Thứ hải sản có tên rùng rợn, không ăn được, 2-3 triệu/con dân Việt vẫn mua ầm ầm

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Nguyễn Hồng Kim Phụng (2005, Vĩnh Long) - một người bán ốc mượn hồn tiết lộ 2 ngày mới phải cho nó ăn một lần vào buổi tối. Và đặc biệt, việc chăm sóc không mất quá nhiều thời gian vì có thể nuôi chúng trong một bể và 6 tháng sẽ làm sạch môi trường sống của chúng một lần…

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hạ Vy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN