Đây là 15 loại hoa quả cực quen thuộc ở Việt Nam nhưng là "của lạ" với thế giới

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Quả gấc có lớp vỏ chi chít gai, đỏ từ trong ra ngoài được dùng để nấu xôi gấc hoặc làm màu lúc chế biến món ăn. Ngoài ra dầu chiết xuất từ cây gấc cũng rất tốt cho sức khỏe. Gấc bán ở chợ với giá khá rẻ và thường chín rộ vào mùa đông.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hạ Vy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Kinh tế toàn cảnh

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN