"Choáng" với kho trà Phổ Nhĩ đắt nhất thế giới của chàng trai Hà Nội

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Lá và búp chè của các cây chè cổ thụ sau khi được thu hái mỗi năm 2 lần vào mùa Xuân và mùa Thu, các nghệ nhân sẽ chế biến rồi đóng thành bánh và cất trong kho ở nền nhiệt độ thấp. “Trà Phổ nhĩ chế biến thành 2 loại là Phổ Nhĩ sống và Phổ Nhĩ chín. Sau khi đóng bánh thì họ sẽ dập tem và cất vào kho” - chủ nhân kho trà cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Giang Vương ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN