"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính?

TikTok và Instagram đã trở thành trung tâm của mọi thứ về làm đẹp và thời trang. Xu hướng luôn được lặp lại và tính thẩm mỹ luôn thay đổi. Ví dụ, balletcore và Barbicore là hai trong số nhiều phong cách thẩm mỹ mới nổi lên từ các buổi trình diễn thời trang và mạng xã hội trong năm nay. Bây giờ, phong cách thẩm mỹ coquette lại lên ngôi.

Coquette là sự quyến rũ vừa là một xu hướng vừa là một tâm trạng. Đúng như cái tên của nó, nó được định nghĩa là “một người phụ nữ thích tán tỉnh”. Coquette là nữ tính, bình dị, xinh xắn, mềm mại và như thiên thần. Từ những chiếc váy ngắn màu hồng đến áo ren, lụa, tất dệt kim và giày cao gót chunky, xu hướng luôn thay đổi khi những người nổi tiếng như Ariana Grande và Sydney Sweeney tạo nên gu thẩm mỹ của riêng họ. Vẻ ngoài quyến rũ cũng bao gồm ngọc trai, phụ kiện bằng vàng, giày chunky và dây chuyền, nhưng tính năng quan trọng nhất của nó là làm nổi bật vẻ đẹp của chính bạn. Đơn giản và trang trí, nhưng vui tươi và hoài cổ, kiểu dáng của bạn được thể hiện thông qua sự pha trộn của xu hướng hiện đại siêu nữ tính. Hãy suy nghĩ đến Black Swan hoặc Lana Del Rey trong những năm 2010.

"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính? - 1

Điều làm nên sự khác biệt của xu hướng quyến rũ coquette so với những xu hướng khác là các phong cách đang được giải thích và sáng tạo lại, tôn vinh vẻ nữ tính của một người hơn là gợi dục hóa sự ngây thơ. Khi ngày càng có nhiều người ăn mặc theo thẩm mỹ coquette, chủ đề mới nổi của xu hướng này là hãy là chính bạn một cách không hối lỗi. Khi xem xét xu hướng này, hãy nghĩ đến tính linh hoạt, sự thoải mái và chức năng trong tập hợp các món đồ làm cho kiểu dáng này trở nên nổi bật. Phong cách luôn thay đổi và các xu hướng sẽ luôn có cách để quay trở lại vòng tròn đầy đủ, do đó, hãy thử nghiệm.

"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính? - 2

"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính? - 3

"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính? - 4

"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính? - 5

"Tán tỉnh ngọt ngào" đang trở thành xu hướng chính? - 6

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-tan-tinh-ngot-ngao-34-ang-tro-thanh-xu-huong-chinh-a582916.html

Hot girl Hà thành, Nghệ An đại diện Hàn Quốc, Uruguay bất phân thắng bại từ dáng đến lối mặc

Hai cô gái nổi bật trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2022" với vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách thời trang thu hút.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung