Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 12:49 PM (GMT+7)

Đã từ lâu, thế giới đã chứng kiến ​​một phong trào toàn cầu hòa nhập và đa dạng trong mọi không gian, bao gồm cả thế giới thời trang.

Đã từ lâu, thế giới đã chứng kiến ​​một phong trào toàn cầu hòa nhập và đa dạng trong mọi không gian, bao gồm cả thế giới thời trang. Rất nhiều thứ đã thay đổi trên sàn diễn liên quan đến việc casting. Trong những mùa gần đây, chúng ta đã thấy rất nhiều cơ thể, phong cách, giới tính và chủng tộc, cho phép những cái tên trước đây vô hình trong thời trang xuất hiện.

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 1

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 3

Precious Lee đã là một điểm nhấn trong các mùa runway gần đây. Sau khi xuất hiện đột phá trên sàn diễn Versace Xuân/Hè 2021 cùng với những người mẫu lớn như Kendall Jenner và Hailey Bieber, Lee đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trên sàn diễn thời trang quốc tế. Trong một bước hướng tới việc làm cho thời trang trở nên dân chủ hơn và ngày càng mang tính đại diện, các thương hiệu như Michael Kors, Prabal Gurung, Moschino và Christian Siriano đã sử dụng tài năng của cô trong Tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2022. Lee cũng là một trong những cái tên đã được khẳng định cho Rihanna's Savage Chương trình X Fenty sẽ công chiếu trên Amazon Prime Video vào ngày 24 tháng 9.

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 4

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 5

Ở tuổi 31 và với gần một thập kỷ trình diễn và chiến dịch thời trang, người mẫu này đã đạt được thành tích như trở thành người mẫu da đen plus-size đầu tiên trên trang bìa của Sports Illustrated Swimsuit. Cô cũng đã xuất hiện trên các bảng quảng cáo và xe buýt ở Quảng trường Thời đại cho chiến dịch #PlusIsEqual của Lane Bryant để ca ngợi sự bình đẳng của cơ thể.

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 6

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 7

Là con gái của một người cha làm tóc và một người mẹ là giáo viên, người mẫu là một biểu tượng phong cách nổi tiếng với sự pha trộn giữa gợi cảm và quyến rũ. Cô ấy có thể phối với áo khoác lông và lông vũ đi kèm với nội y gợi cảm và dáng bodycon hoặc hướng đến phong cách thể thao hơn như giày thể thao với tất 3/4, áo crop top với quần nỉ chạy bộ và rất nhiều phụ kiện như dây chuyền maxi vàng và các loại kính khác nhau .

Precious Lee, cô nàng làm thay đổi quan niệm thời trang truyền thống - 8

Nguồn: http://danviet.vn/precious-lee-co-nang-lam-thay-doi-quan-niem-thoi-trang-truyen-thong-5020211791...

Cách làm quần đuôi cá voi ấn tượng như của Kendall Jenner, Jennie

Nhiều nàng it girl lăng xê kiểu quần táo bạo và quyến rũ này, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 chiếc như vậy.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung