Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 20:03 PM (GMT+7)

Bộ xường xám màu mè cùng chiếc mũ kỳ dị khiến Jaime Winstone trở nên rối rắm.

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám

Ngày 25/11 vừa qua, tại câu lạc bộ đêm tại London, nữ diễn viên Jaime Winstone thu hút sự chú ý của giới hâm mộ với bộ cánh "độc" và quái. Cô vận bộ xường xám màu ghi cùng hoa văn to bản, đính hạt cườm lóng lánh. Sẽ không có gì đáng để bàn nếu cô chỉ mặc đơn giản bộ cánh mang dấu ấn Trung Hoa ấy. Tuy nhiên, để thống nhất ý tưởng của tác phẩm xường xám, cô đã đội thêm chiếc mũ bằng sắt, chạm trổ thành cánh hoa to, dày trên đầu. Dù xuyên suốt ý tưởng nhưng sự màu mè, hoa lá của Jaime Winstone khiến cô trở nên rối rắm, rườm rà và kỳ dị.

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 1 Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 2

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 3

Jaime Winstone trở nên rối rắm, rườm rà và kỳ dị với xường xám

Rihanna sexy dưới làn nước

Rihanna liên tục khẳng định danh hiệu "cô nàng lắm chiêu" trên sân khấu với những ý tưởng trình diễn độc đáo. Tất nhiên, cô vẫn trung thành với phong cách sexy thường thấy, nhưng mỗi lần xuất hiện, cô lại khiến khán giả háo hức vì những chiêu thức lạ cô tung ra trên sân khấu. Cũng trong ngày 27/11, khi được mời trình diễn tại chương trình X Factor, Rihanna lại một lần nữa gây ấn tượng với hình ảnh gợi cảm, ướt át dưới làn mưa nhân tạo. Phong cách quyến rũ của nữ ca sĩ càng thêm thu hút, mới lạ và hấp dẫn hơn trên sân khấu.

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 4

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 5 Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 6

Rihanna gây chú ý với bộ đầm sexy

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 7 Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 8

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 9

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 10

... và sự gợi cảm, ướt át dưới làn mưa

Alice Eve xộc xệch bikini

Dù thời tiết đã bắt đầu chuyển sang đông nhưng rất nhiều người đẹp Âu - Mỹ vẫn không ngừng mở đại tiệc bikini trên bãi biển lạnh lẽo và lộng gió. Cũng trên bãi biển bên trời Tây, có 1001 sự cố hy hữu xẩy ra với các người đẹp. Sóng biển mạnh cộng hưởng với những mảnh bikini quá mỏng mảnh, thiết kế hờ hững nhiều phen khiến các ngôi sao khổ sở lo... giữ mình. Với những mảnh bikini quây lỏng lẻo, nữ diễn viên 30 tuổi - Alice Eve đã khiến đôi tay phải làm việc hết công suất để níu giữ phần áo sao cho không bị lộ hàng và xộc xệch.

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 11

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 12 

Làn sóng đánh mạnh khiến Alice Eve xộc xệch bikini

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 13 Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 14 Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 15

Mỹ nữ Anh gieo thảm họa với xường xám - 16

Cô khá vất vả để "giữ mình" với bộ nikini quây mỏng mảnh, hờ hững

Hân Di

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!