Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở"

Thứ Năm, ngày 05/05/2016 11:17 AM (GMT+7)

Madonna ngay lập tức phản ứng trước những lời bình luận về phong cách thời trang sexy quên tuổi tác của cô.

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 1

Madonna, 57 tuổi

Một trong những bộ cánh gây tranh cãi nhất tại sự kiện Met Gala năm nay thuộc về nữ diva 57 tuổi Madonna. Cô diện thiết kế váy dài xuyên thấu hở ngực và "bàn tọa" rất táo bạo của Givenchy. Bộ đồ cá tính của "nữ hoàng nhạc pop" trở thành chủ đề của vô số ảnh chế cũng như những bình luận chê cười trên mạng. 

Trên Instagram, rất nhiều ý kiến không đánh giá cao lựa chọn tới Met Gala của Madonna. Họ cho rằng cô đã quá già để ăn vận hở hang. Madonna năm nay đã 57 tuổi và là mẹ của 4 đứa con. 

Cư dân mạng dành nhiều tính từ không mấy mỹ miều để mô tả về bộ cánh "mặc như không" của nữ danh ca như "trò lố", "tệ hại", "lố bịch", "kinh khủng"...

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 2

Bộ cánh của Madonna bị đem ra làm chủ đề châm biếm

Trước làn sóng chê bai trang phục tại Met Gala 2016 của mình, Madonna cũng có phản hồi thẳng thắn trên trang cá nhân. 

"Chúng ta đã đấu tranh và đang tiếp tục đấu tranh cho quyền dân chủ, quyền của người đồng tính trên khắp thế giới. Nhưng với quyền của phụ nữ thì vẫn còn nằm trong kỷ nguyên tối tăm. Bộ váy của tôi tại Met Ball chính là một tuyên ngôn chính chị, một tuyên ngôn về thời trang.

Sự thật là chúng ta vẫn mặc định rằng phụ nữ không được quyền thể hiện sự gợi cảm của bản thân. Chúng ta đang sống trong một xã hội phân biệt giới tính và tuổi tác". - Cô bức xúc viết. 

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 3

Bộ váy của Madonna trở thành chủ đề châm biếm trên mạng

Dựa trên luận điểm đó, Madonna cho rằng chị em cần không nên sợ hãi dư luận hay định kiến xã hội: "Đó là cách chúng ta thay đổi lịch sử. Nếu các bạn coi cách ăn mặc của tôi là vấn đề để bôi nhọ thì đó chỉ đơn giản là là sự phản chiếu chính định kiến của bạn". 

Madonna cũng dẫn lời của Nina Simone rằng "dám tự do là không được sợ hãi". Cô khẳng định cách ăn mặc phóng khoáng quên tuổi tác của bản thân là một hình thức "đấu tranh cho quyền bình đẳng giới". 

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 4

Nữ danh ca rất tự tin và khẳng định lối ăn mặc của mình là một tuyên ngôn về thời trang cũng như chính trị 

Madonna vốn có phong cách thời trang vô cùng phóng khoáng và không có bất cứ giới hạn nào. Cô từng được mệnh danh là "thánh nữ" trên sân khấu không chỉ bởi những bài hát có ca từ khiêu khích hay màn trình diễn táo bạo mà còn bởi trang phục rất sexy. Suốt vài chục năm qua, "nữ hoàng nhạc Pop" gắn bó với phong cách thời trang gợi cảm dù nhận vô số ý kiến chê bai, phê bình.

Một số bộ cánh "thiếu vải" của giọng ca U60 này:

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 5

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 6

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 7

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 8

Madonna phản ứng mạnh vì bị chê "già vẫn mặc hở" - 9

"Thánh nữ Madonna" ăn vận táo bạo quên tuổi tác

Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!