Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc

Đàn ông cũng có nhiều lựa chọn trang phục, phụ kiện để nâng cấp vóc dáng.

Mới đây, một thương hiệu đồ lót nổi tiếng dành cho nam giới là D.HEDRAL vừa tung ra một dòng sản phẩm khá độc đáo giúp những người đàn ông mông xệ lấy lại được sự tự tin. 

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 1

Quần lót nâng mông của thương hiệu D.Hedral

Thiết kế quần lót mới của D.HEDRAL được ứng dụng công nghệ tiên tiến AngleFit. Nó được làm từ chất liệu vải đặc biệt và có kết cấu độc đáo tập trung vào 3 điểm quan trọng phía sau "bàn tọa" thay vì chỉ là vòng eo như quần lót thông thường. 3 điểm này được nối lại thành chữ Y (giống như hình dưới đây). Chữ Y màu đỏ này không chỉ là một chi tiết trang trí mà nó chính là thứ được thêm vào để giúp quần lót ôm gọn lấy thân, nâng đỡ mông hiệu quả.

Công nghệ Angle Fit được quảng cáo là sẽ giúp các đấng mày râu tìm thấy được chiếc quần lót hoàn hảo, không chỉ vừa mà còn làm mông vun cao, săn chắc. Sản phẩm này có giá thành cao hơn so với những chiếc quần lót thông thường. Các quý ngài sẽ phải bỏ ra 33 bảng Anh (khoảng hơn 1 triệu đồng) để rước về một chiếc quần chip nâng mông.  

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 2

Công nghệ mới sẽ giúp nâng cao mông 

Với các quý ngài có bộ "bàn tọa" không được nở nang lắm có thể chọn hình thức quần độn mông. Quần lót độn mông có miếng lót gắn liền giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Đàn ông thường ít lựa chọn trang phục bó chẽn như phụ nữ vì vậy khi sử dụng quần độn mông sẽ khá khó để người ngoài có thể phát hiện ra. Quần có miếng độn mông gắn liền tiện dụng hơn hẳn loại rời bởi "phụ tùng" sẽ không bi rơi ra khi di chuyển. 

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 3

Quần độn mông dành cho nam 

Còn đối với những mày râu có thân hình còm nhom, cơ bắp lỏng lẻo mà vẫn mơ ước có vóc dáng cường tráng, những chiếc áo tạo cơ bụng 6 múi chính là để dành cho họ.

Áo độn ngực, độn bụng cũng có 2 loại, loại rời và loại liền, hiện được bán trên amazone với giá khoảng hơn 500 ngàn. Loại rời được làm từ cao su dẻo, tạo hình lồi lõm giống như cơ bắp. Chiếc áo này được mặc phía trong trang phục bình thường. Hiệu quả cải thiện vóc dáng của loại áo này là không thể bàn cãi. Nhược điểm của loại áo này là rất nóng và dễ gây khó chịu khi mặc liên tục.

Đối với loại liền, miếng độn được gắn liền với áo và khi sử dụng, bạn chỉ cần mặc mỗi chúng. Loại áo liền có ưu điểm là dễ chịu hơn loại rời nhưng nhược điểm là rất dễ bị phát hiện xài hàng giả. Hiện chiếc áo độn ngực của Funkybod có 3 màu trắng, đen, ghi, giá khoảng 1,2 triệu đồng. 

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 4

Áo độn loại rời

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 5

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 6

Áo độn loại liền

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 7

Nếu 2 loại trên vẫn chưa vừa ý thì bạn có thể mua nguyên một loại phụ kiện được đúc hình cơ bụng 6 múi, màu tiệp màu da để sử dụng nhằm tăng độ chân thực 

Cuối cùng, nếu muốn khoe cơ bắp theo cách thật thoải mái, dễ chịu thì bạn có thể lựa chọn áo thun in hình cơ bắp cuồn cuộn. Những chiếc áo đánh lừa thị giác vừa rẻ lại đầy thú vị. Nếu mặc chúng, bạn chắc chắn không ghi điểm với nàng bởi cơ thể đẹp mà bởi khiếu hài hước và sự trẻ trung. 

Cường tráng trong nháy mắt nhờ phụ tùng cực độc - 8

Áo thun in hình cơ bụng 6 múi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN