Yamaha trình làng Force 155 2024 - xe ga hiện đại ngang ngửa SH160i

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha tại Đài Loan (Trung Quốc) mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản 2024 cho mẫu tay ga Force 155. Phiên bản mới tiếp tục giữ ADN của người tiền nhiệm và được bổ sung thêm màu mới.

Yamaha Force 155 2024 được nhà sản xuất bổ sung thêm màu xanh hoàn toàn mới. Với sắc xanh đậm kết hợp với màu đen, kèm theo đó là các chi tiết đường line màu cam tạo điểm nhấn vui mắt cho sản phẩm. Cùng với giảm xóc, vành xe cũng được sơn màu đen nhám cùng màu.

Yamaha trình làng Force 155 2024 - xe ga hiện đại ngang ngửa SH160i - 1

Ngoại trừ việc được cập nhật màu sắc mới thì Force 155 2024 không có khác biệt so với phiên bản đang được bán ra trên thị trường. Xe sở hữu thiết kế với những đường nét góc cạnh, nổi bật với cụm đèn pha kép, trong khi đèn xi nhan đặt ngay hai bên cạnh.

Kính chắn gió ngắn màu nâu khói, kèm theo đó là tay lái khá thoáng cho các thao tác. Cụm đồng hồ của Yamaha Force 155 2024 sử dụng kỹ thuật số toàn phần, có kèm chức năng Y-Connect để kế nối với smartphone hiện đại, để có thể hiển thị các thông báo từ điện thoại trên cụm đồng hồ một cách thông minh.

Yamaha trình làng Force 155 2024 - xe ga hiện đại ngang ngửa SH160i - 2

Mặc dù không được trang bị chìa khóa thông minh smartkey, nhưng ngay bên cạnh đó có cổng sạc USB tiện dụng cho nhu cầu sạc điện thoại của người dùng. Ngoài ra, xe cũng sở hữu cốp chứa đồ khá rộng rãi được đặt phía dưới yên xe. 

Các trang bị trên xe cũng khá ấn tượng với giảm xóc trước ống lồng, phía sau là giảm xóc lò xo đôi. Xe cũng được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, có ABS cùng hệ thống kiểm soát lực kéo đem tới khả năng vận hành an toàn hơn cho người sử dụng. 

Bên cạnh đó, Yamaha Force 155 2024 cũng được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 155cc làm mát bằng dung dịch. Xe cũng được trang bị phun xăng điện tử, với mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào khoảng 44,9 km/lít xăng. 

Giá bán của Yamaha Force 155 2024 tại Đài Loan (Trung Quốc) là khoảng 77 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thay vì phải chờ đợi vài tháng mới có xe thì hiện tại Yamaha PG-1 đã có hàng sẵn tại hầu hết các Town với đa dạng các lựa chọn màu sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN