Yamaha Aerox 2021 chuẩn bị ra mắt: Airblade bắt đầu lo lắng

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Không chỉ được cải thiện về động cơ, mà thiết kế của thế hệ mới cũng sẽ được hoàn thiện để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Yamaha Aerox luôn là mẫu xe ga đa dụng được người dùng ưa chuộng từ thương hiệu Yamaha. Các thông tin mới nhất từ Indonesia cho thấy nhà sản xuất Nhật Bản đã chuẩn bị để cho ra mắt mẫu Yamaha Aerox hoàn toàn mới vào năm 2021 với hàng loạt các nâng cấp.

Yamaha Aerox 2021 chuẩn bị ra mắt: Airblade bắt đầu lo lắng - 1

Cụ thể, mẫu tay ga này sẽ có một cuộc lột xác về ngoại hình với mục đích chính là tạo động lực học tốt hơn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, xe cũng sở hữu hệ thống đèn pha mới, đèn chiếu hậu và đèn xi nhan đều được chuyển sang dạng LED. 

Yamaha Aerox 2021 chuẩn bị ra mắt: Airblade bắt đầu lo lắng - 2

Đáng chú ý, phanh sau sẽ chuyển thành phanh đĩa (hiện tại xe đang sử dụng phanh tang trống), điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho xe. Yamaha Aerox 2021 cũng sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo và phanh ABS. Ngoài ra, xe cũng có sự hiện diên của Y-Connect giúp kết nối màn hình điều khiển của xe với smartphone. Động cơ sẽ không có nhiều thay đổi tuy nhiên sẽ được hoàn thiện để tăng sức mạnh tốt hơn cho xe.

Yamaha Aerox 2021 chuẩn bị ra mắt: Airblade bắt đầu lo lắng - 3

Ra mắt năm 2016, đến nay Yamaha Aerox là một trong những mẫu tay ga được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Giá bán hiện tại của Yamaha Aerox 155 là tương đương 50 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-aerox-2021-chuan-bi-ra-mat-airblade-bat-dau-lo-lang-502020387592771.htm

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung