Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy điện

Cùng với thiết kế đặc trưng của dòng Super Cub, thì mẫu xe máy điện này cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu.

Nhà sản xuất  nổi tiếng của Hy Lạp là Motron mới đây đã giới thiệu tới thị trường mẫu xe máy điện mang tên Cubertino. Điểm đặc biệt của mẫu xe máy này chính là thiết kế giống y hệt chiếc Honda Super Cub C125 hiện có bán tại thị trường Việt Nam. 

Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng - 1

Về tổng thể, ngoài việc không có ống xả thì thiết kế của Motron Cubertino không có nhiều khác biệt với Super Cub, và điều này chắc chắn sẽ khiến người lầm tưởng đây là phiên bản xe điện của mẫu xe số Honda. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED với đèn pha tròn, và đèn xi nhan tách hai bên. Gươn chiếu hậu cũng được làm tròn theo phong cách cổ điển. 

Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng - 2

Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng - 3

Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng - 4

Xe có kích thước tổng thể khá nhỏ gọn với 1895 mm x 1020 mm x 680 mm và khối lượng chỉ 78 kg (đã bao gồm pin), do đó phù hợp với thể trạng của nhiều người sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị cặp vành nan hoa đặc trưng, giảm xóc trước ống lồng phía sau là giảm xóc lò xo đôi mang tới sự ổn định khi vận hành. Đương nhiên cả bánh trước và sau đều được tích hợp hệ thống phanh tang trống. 

Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng - 5

Về sức mạnh, Motron Cubertino được trang bị khối động cơ điện 1,5 kW loại không chổi than, đặt ở bánh sau. Xe có thể đạt mômen xoắn tối đa 32Nm với tốc độ tối đa là 45 km/h. Xe được trang bị pin lithium với hành trình tối đa 56 km cho mỗi lần sạc đầy pin. 

Xuất hiện Super Cub phiên bản xe điện cực chất, giá 66 triệu đồng - 6

Giá bán của Motron Cubertino tại thị trường Hy Lạp là 2599 euro - khoảng 66, triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

2024 Honda Super Cub cập nhật tại Đông Nam Á, giá từ 32,5 triệu đồng

Dòng xe số huyền thoại 2024 Honda Super Cub vừa được cập nhật tại thị trường Thái Lan, đem lại những tùy chọn màu sắc mới đẹp hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN