Xe máy điện Suzuki Burgman Electric sẽ trình làng vào 18/11

Thứ Hai, ngày 15/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các thông tin từ Ấn Độ tin rằng, hãng xe Nhật sẽ tung ra thị trường một chiếc xe điện hoàn toàn mới vào ngày 18/11 tới đây.

Sự kiện: Xe máy điện

Khi mà xe chạy động cơ điện được nhận định là tương lai của phương tiện giao thông trên thế giới thì hàng loạt các thương hiệu cũng đã tung ra các sản phẩm mới sử dụng động cơ này và Suzuki cũng không phải là ngoại lệ. Các thông tin mới đây từ Ấn Độ cho thấy Suzuki đã sẵn sàng để tung ra một chiếc xe máy điện mới vào ngày 18/11 tới. 

Xe máy điện Suzuki Burgman Electric sẽ trình làng vào 18/11 - 1

Theo đó, Suzuki đã phát ra giấy mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/11 tới đây và theo các chuyên gia đây chính là chiếc Burgman Electric. Mẫu tay ga sử dụng động cơ điện này trước đó đã được phát hiện khi chạy thử trên đường phố tại Ấn Độ. 

Với thiết kế maxi scooter đặc trưng, Burgman Electric có cụm đèn pha trước một bóng lớn, trong khi đèn xi nhan được tách sang hai bên. Xe cũng có kính chắn gió đầu xe tương tự người anh em chạy động cơ xăng, nhưng đương nhiên không có ống xả. Ngoài ra, chúng ta cũng nhìn thấy mẫu tay ga này có sở hữu giảm xóc lò xo đôi phía sau, có phanh đĩa trước.

Xe máy điện Suzuki Burgman Electric sẽ trình làng vào 18/11 - 3

Chưa rõ các thông tin chi tiết về động cơ được trang bị nhưng với thiết kế này,  Burgman Electric hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cho các mẫu xe tay ga 110-125cc. Tuy nhiên chũng ta vẫn cần chờ tới ngày trình làng chính thức của xe. 

Nguồn: http://danviet.vn/xe-may-dien-suzuki-burgman-electric-se-trinh-lang-vao-18-11-502021151175983.ht...

Huyền thoại Suzuki Smash có phiên bản mới, giá hơn 28 triệu đồng

Dòng xe số “nồi đồng cối đá” Suzuki Smash vừa cập nhật phiên bản mới tại thị trường Đông Nam Á với giá khởi điểm...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy điện
Báo lỗi nội dung