Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Italjet Dragster có thiết kế vô cùng độc lạ đã được trình diện trước công chúng tại một triển lãm xe lớn ở Indonesia. Dự kiến mẫu xe ga này có thể sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong nay mai.

Sự kiện: Xe tay ga, Xe độc dị

Italjet Dragster đã chính thức xâm nhập vào thị trường Indonesia khi được giới thiệu tại sự kiện Triển lãm xe quốc tế (IIMS) 2021 ở quốc đảo này. Mẫu xe có diện mạo nhìn khác lạ, thân hình cơ bắp và bộ khung nhìn rất kỳ lạ. Xe có giá khởi điểm 137 triệu IDR (223 triệu đồng) với bản thường và 145 triệu IDR (236 triệu đồng) với bản Giới hạn.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 1

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 3

Trong thực tế Italjet Dragster được giới thiệu với bản concept từ sự kiện triển lãm 2018 EICMA. Mẫu concept của xe lúc đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông, người yêu xe hai mạnh, cũng như có lượng đặt hàng cao trên toàn thế giới. Italjet Dragster giờ được UTOMOCORP đưa về IIMS 2021.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 4

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 5

Italjet Dragster là mẫu xe hai bánh được tạo ra cho những ai thích một mẫu xe hai bánh khác biệt với những mẫu xe khác. Thiết kế xe ấn tượng với các đường cắt độc đáo và trang bị công nghệ rất cao. Italjet Dragster được đánh giá là một mẫu xe Urban Superbike (Siêu xe đô thị).

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 6

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 7

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 8

Giống như thế hệ Dragster đầu tiên, Dragster mới hiện nay có sự phân bổ trọng lượng và sử dụng các thành phần để tối ưu hóa khả năng xử lý và đem lại hiệu suất cao. Đấy cũng chính là những thế mạnh của Dragster.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 9

Khung gầm xe loại trellis và có hệ thống tay lái độc lập (ISS) như tìm thấy trên các xe mô tô đua và có cánh tay đơn bằng nhôm rèn tăng độ an toàn và thoải mái cho xe. ISS cũng giúp giảm độ rung của bánh xe truyền tới thanh tay lái của Dragster.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 10

ISS kết hợp với hệ thống hấp thụ giảm xóc thủy lực BITUBO, cung cấp hiệu suất phanh tốt cho nên đằng trước xe Dragster rất ổn định. Khi phanh xe, trọng lượng Dragster được phân bổ vẫn được duy trì.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 11

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 12

Lốp xe Italjet Dragster sử dụng loại Pirelli Angel 120/70 R12 ở bánh trước và 140/60 R13 cho bánh sau. Bình xăng xe có dung tích 7 lít và vị trí chỗ để chân được tối ưu. Đèn pha xe loại bóng LED kiểu siêu xe.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 13

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 14

Sức mạnh của Italjet Dragster đến từ loại động cơ 4 thì, dung tích 200cc, hệ thống phun xăng Magneti Marelli, 4 valve, DOHC, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 20 mã lực.

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 15

Xe ga cực độc Italjet Dragster đã có mặt tại Đông Nam Á, sẽ sớm về Việt Nam - 15

Hiện tại đã có 499 chiếc xe ga Dragster được sản xuất và giới thiệu ở 19 nước khác nhau. Trong đó có 40 chiếc được đưa tới Indonesia. Việt Nam cũng được cho là có đơn đặt hàng với dòng xe tay ga độc đáo từ Ý này.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-ga-cuc-doc-italjet-dragster-da-co-mat-tai-dong-nam-a-se-som-ve-viet-nam-502...

Ngắm 2021 MV Agusta Rush 1000 có số lượng siêu hiếm, giá hơn 1 tỷ đồng

2021 MV Agusta Rush 1000 sản xuất đúng 300 chiếc trên toàn cầu, được thiết kế với thân hình vạm vỡ, công suất động cơ...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung