SỐC: Rắn khủng mắc vào bánh xe máy, chủ xe dùng tông đập tới tấp

Thứ Năm, ngày 16/09/2021 15:00 PM (GMT+7)

Phát hiện thấy một con rắn khủng bị mắc vào giữa bánh sau, chủ xe máy đã dừng xe lại và dùng tông đập liên tiếp vào đầu con rắn nhằm khống chế loài bò sát này.

Sự kiện: Clip giao thông

Video dùng tông đập rắn tới tấp.

Một người đàn ông xe đi máy bất ngờ phát hiện ra một con rắn bị kẹt ở giữa bánh xe. Không biết con rắn bị kẹt vào đó từ lúc nào và vì sao lại xảy ra như vậy, nhưng nhìn con rắn khá là to và dài. Người này đã không ngần ngại dừng xe lại, lấy chiếc tông đập liên tiếp vào đầu con rắn.

Đánh rắn đánh dập đầu để khống chế con vật nhưng rất tiếc cách làm của người này quá vụng về. Lấy chiếc tông đập liên tục nhưng đánh trượt là phần nhiều. Có lúc tưởng con rắn đã trúng đòn bị ngất ra đấy, người đàn ông tiến tới định bắt lấy thì con rắn lại vùng dậy rất nguy hiểm.

SỐC: Rắn khủng mắc vào bánh xe máy, chủ xe dùng tông đập tới tấp - 1

Nhiều người xem thót tim.

Ngay sau khi video ghi lại cảnh tượng này được tung lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận và quan tâm. Nhiều người tỏ ra rùng mình vì con rắn bị mắc kẹt vào bánh xe nhìn khá là to. Hơn nữa cách người đàn ông dùng dép khống chế con rắn này thiếu chuyên nghiệp khiến cho không ít người thấy “thót tim”, vì nghĩ cách làm như thế có thể bị rắn cắn bất cứ lúc nào.

Không biết con rắn có phải loại rắn độc hay không nhưng nhiều người cho rằng, cách khống chế con rắn của người đàn ông này là khá nguy hiểm. Tốt nhất những người không có kỹ năng bắt rắn và không xác định đó có phải rắn độc hay không thì nên nhờ trợ giúp của người có kinh nghiệm hoặc tìm cách nào đó đuổi con rắn đi.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-ran-khung-mac-vao-banh-xe-may-chu-xe-dung-tong-dap-toi-tap-502021169145836...

Xe ga 2022 Yamaha Mio 3 mới ra mắt, giá rẻ 26,6 triệu đồng

Có thiết kế hiện đại, trẻ trung, xe tay ga mới 2022 Yamaha Mio 3 được trình diện tại thị trường Đông Nam Á có tính cạnh...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung