Năm con hổ, tăng tốc chinh phục những hành trình mới mẻ, tại sao không?

Không ít người trẻ chọn năm con hổ là thời điểm vàng để xông pha, bứt phá với công suất tối đa nhằm chinh phục những kế hoạch lớn.

Quan niệm phương Đông coi năm Sửu là năm vất vả, làm gì cũng khó khăn với tất cả mọi người. Sang đến năm Dần, hình tượng chúa sơn lâm mạnh mẽ mở ra kỳ vọng về một năm của xông pha và chiến thắng. Đó là lý do mà năm 2022 chính là thời điểm nhiều người trẻ chọn làm bệ phóng cho hành trình chinh phục những cột mốc mới, tiến về phía trước với tinh thần dũng mãnh như hổ.

Gần đây, một biểu tượng truyền cảm hứng trong giới trẻ cho tinh thần sống hết cỡ để sẵn sàng bứt phá không thể không nhắc tới chính là nam rapper Long LoR. Sau một thời gian dài im ắng, nam ca sĩ bất ngờ ra mắt hai sản phẩm mới trong hai ngày cuối năm và đầu năm mới. Trong đó, ca khúc “Lo thôi thôi lo” ngập tràn không khí Tết của anh nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Giai điệu lôi cuốn cùng thông điệp lạc quan đón nhận thử thách để bứt phá và tạo dấu ấn riêng đã truyền động lực mạnh mẽ cho giới trẻ. Những ca từ như “Lên xe để cho cuộc sống này tăng ga, bắt đầu năm mới phấn khởi như khúc hoan ca” hay “thời gian khó khăn hãy xem nó như một trải nghiệm, để có thêm kinh nghiệm và đời sống mình được cải thiện”… cũng nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ và tạo “sóng” trên các trang mạng xã hội.

Năm con hổ, tăng tốc chinh phục những hành trình mới mẻ, tại sao không? - 1

Rapper Long LoR bứt tốc mạnh mẽ trong năm 2022 với ca khúc “Lo thôi thôi lo”

MV “Lo thôi thôi lo” nhận về hàng triệu lượt xem sau vài ngày ra mắt, trở thành bước đệm vững chắc cho Long LoR trong năm 2022. Nam ca sĩ cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát trong năm mới, làm việc với công suất tối đa để cho ra đời nhiều ca khúc chất lượng hơn nữa. Anh cũng đặt mục tiêu sẽ chinh phục thêm nhiều vùng đất mới để bù đắp lại quãng thời gian “tạm đứng yên” vừa qua.

Năm con hổ, tăng tốc chinh phục những hành trình mới mẻ, tại sao không? - 2

Ca từ đậm chất lạc quan, thể hiện tinh thần đương đầu với thử thách là điểm sáng trong ca khúc của Long LoR

Cùng chung mục tiêu tăng tốc trong năm Hổ còn có travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa, người từng truyền cảm hứng với hành trình 1111 ngày vòng quanh thế giới. Năm nay, anh đặt mục tiêu sẽ chinh phục tiếp các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và trở lại Tây Bắc vào mùa đẹp nhất năm. Ngoài ra nếu điều kiện cho phép, anh cũng dự định chạy xe đến một số nước Đông Nam Á để giao lưu với các câu lạc bộ xe tại đó.

Năm con hổ, tăng tốc chinh phục những hành trình mới mẻ, tại sao không? - 3

Trần Đặng Đăng Khoa có rất nhiều dự định vi vu trong năm mới trên “chiến mã” của mình

Để chuẩn bị cho một năm tăng tốc vượt trội với những trải nghiệm cực đỉnh như trên, ngay từ đầu năm, Trần Đặng Đăng Khoa đưa xe đi kiểm tra, thay nhớt cũng như sửa soạn hành lý vô cùng chu đáo. Travel blogger này chính là đại diện tiêu biểu cho tinh thần thử thách bản thân với những trải nghiệm mới, để được sống hết cỡ với đam mê của mình.

Năm con hổ, tăng tốc chinh phục những hành trình mới mẻ, tại sao không? - 4

Bảo dưỡng và thay nhớt Castrol POWER1 cho sẽ là bước đầu tiên trong hành trình chinh phục các mục tiêu xê dịch năm 2022 của Khoa

Không chỉ có những cái tên kể trên, rất nhiều người trẻ khác cũng đang kỳ vọng năm Hổ sắp tới sẽ là cơ hội để tăng tốc vượt trội, thẳng tiến đến những trải nghiệm chưa kịp thực hiện trong 2 năm vừa qua. Đó là câu chuyện của những bạn trẻ phải tạm dừng hành trình du học vì lệnh đóng cửa của nhiều quốc gia. Họ đang khao khát hơn bao giờ hết thời khắc được đặt chân lên các chuyến bay để viết tiếp hành trình trải nghiệm cực chất của mình ở nước bạn. Hay có thể là câu chuyện của những bạn sinh viên mới ra trường chưa một ngày được đi thực tập, đang chờ cơ hội được trải nghiệm và bung hết hiệu suất tối đa cho công việc đầu tiên trong đời. Không chỉ riêng về lĩnh vực học tập và làm việc, tinh thần sống hết mình để mang lại những trải nghiệm cực chất cũng đang dần trở thành chủ đề trên các diễn đàn du lịch, với đông đảo người trẻ cũng đang háo hức bước vào những hành trình mới cho thoả đam mê xê dịch vốn phải tạm ngưng suốt thời gian qua.

Nhìn một cách tích cực, khoảng thời gian giãn cách là bước “chạy đà” của nhiều bạn trẻ, tạo động lực để bứt phá nhanh hơn, mạnh hơn trong năm 2022. Trên hành trình ấy, những người bạn đồng hành như chiếc xe gắn máy luôn là thứ cần được chăm chút đầu tiên. Sau một thời gian dài “tạm dừng chân”, việc thay nhớt và bảo dưỡng xe càng trở thành “thủ tục” quan trọng trong dịp Tết năm nay. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh quen thuộc ấy trong clip du lịch của Trần Đặng Đăng Khoa, khi anh ghé cửa hàng sửa chữa xe để nạp đầy một chai nhớt Castrol POWER1 Ultimate cho “chiến mã” của mình hay hình ảnh rapper Long LoR chăm sóc xe trước khi lên đường về nhà trong MV “Lo thôi thôi lo”. Hay đơn giản hơn chỉ là những bạn trẻ rủ rê nhau đi thay nhớt xe máy đầu năm và check-in biển quảng cáo 3D Bill-board của Castrol POWER1 để kịp “đu trend” cuối năm. Nếu xe máy là phương tiện thì dầu nhớt Castrol POWER1 chính là chất xúc tác mang đến “Hiệu suất cực đỉnh, trải nghiệm cực chất” cho người trẻ trong hành trình tiến về những mục tiêu của năm 2022.

Là giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tết Nhâm Dần chính là thời điểm tuyệt vời để hoàn tất mọi khâu chuẩn bị trước khi bắt đầu những dự định mới. Hãy đưa “xế yêu” đang “ngủ đông” ra chăm sóc, thay nhớt Castrol Power1 Ultimate, ghi lại kế hoạch năm tới và chuẩn bị đầy đủ hành trang để bứt tốc “thật cháy” như chúa sơn lâm trong những ngày đầu năm 2022. 

Nguồn: http://danviet.vn/nam-con-ho-tang-toc-chinh-phuc-nhung-hanh-trinh-moi-me-tai-sao-khong-502022181...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung