Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn tháng 9/2021 và quý 3/2021

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với nỗ lực của HVN và hệ thống gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 9 cũng như quý 3/2021.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, Honda Việt Nam (HVN) còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn và đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân. Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”. Theo đó, với nỗ lực của HVN và hệ thống gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 9 cũng như quý 3/2021.

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ tới việc triển khai các hoạt động hướng dẫn, đào tạo LXAT của các HEAD nhưng với sự cố gắng, tích cực và linh hoạt chuyển đổi quy mô và loại hình đào tạo từ trực tiếp sang trực tuyến trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, trong quý 3/2021, hơn 150 chương trình đào tạo LXAT đã được tổ chức cho gần 17.500 học viên trên cả nước.

Tại miền Bắc, HEAD Lộc Bình (tỉnh Lạng Sơn) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 11 chương trình được tổ chức cho hơn 4.000 khách hàng và học sinh các cấp. Tại miền Trung là HEAD Huy Tuấn 1 (tỉnh Thừa Thiên Huế) với 2 chương trình đào tạo cho gần 50 đoàn viên và người dân địa phương. Và tại miền Nam, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, HEAD xuất sắc nhất - Visacoop #2 (Tp Hồ Chí Minh) đã tổ chức thành công với 1 chương trình cho gần 260 học sinh cấp trung học.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn tháng 9/2021 và quý 3/2021 - 1

HEAD Huy Tuấn hướng dẫn lý thuyết ATGT cho khách hàng

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn tháng 9/2021 và quý 3/2021 - 2

HEAD Lộc Bình hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn tháng 9/2021 và quý 3/2021 - 3

HEAD Visacoop hướng dẫn ATGT cho sinh viên thông qua hình thức họp trực tuyến

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 9 và Quý 3/2021 trong hoạt động LXAT như sau:

Thời gian Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
Tháng 9/2021

HEAD Lộc Bình

Lạng Sơn

HEAD Duy Tuấn Phát #2

Gia Lai

HEAD Visacoop #2

TP.HCM

Quý 3/2021

HEAD Lộc Bình

Lạng Sơn

HEAD Duy Tuấn Phát #2

Gia Lai

HEAD Visacoop #2

TP.HCM

Nguồn: http://danviet.vn/honda-viet-nam-tuyen-duong-cac-head-xuat-sac-nhat-trong-hoat-dong-dao-tao-lai-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung