Giá Yamaha PG-1 tháng 7/2024 xuống thấp nhất sau hơn nửa năm mở bán

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Được bán ra từ tháng 12/2023 với mức chênh giá lên tới 5 - 10 triệu đồng nhưng ở hiện tại sau hơn nửa năm có mặt trên thị trường thì giá Yamaha PG-1 đã giảm đáng kể. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi tại một số đại lý, Yamaha PG-1 hiện luôn sẵn hàng và thường là đầy đủ các lựa chọn màu sắc. Bên cạnh đó, giá bán của Yamaha PG-1 tại đại lý hiện ở mức chỉ 31,5 triệu đồng tức là cao hơn giá niêm yết khoảng hơn 1 triệu đồng. Thậm chí có những màu sắc ít được ưa chuộng hơn như màu xanh dương và vàng - đen thì hiện chỉ còn 30,5 triệu đồng. 

Cụ thể dưới đây là bảng giá xe máy Yamaha PG-1 cập nhật tháng 7/2024:

Phiên bản màu sắc Giá niêm yết (VND) Giá đại lý (VND)
Xanh rêu - Đen, Đen - Bạc, Nâu cát, Vàng - Đen. 30.437.000 31.500.000
Cam - Bạc, Xanh dương 30.437.000 30.500.000

Lưu ý: Mức giá bán trên đây chỉ mang tính tham khảo và thực tế tại các đại lý giá có thể đổi khác tùy chính sách bán hàng riêng. 

Như vậy, cộng với phí trước bạ và các chi phí đăng ký xe, bảo hiểm dân sự bắt buộc thì giá lăn bánh tạm tính của Yamaha PG-1 hiện chỉ còn khoảng từ 32 - 37 triệu đồng tùy phiên bản và khu vực. Đây là mức giá hợp lý và là khoảng giá mà người tiêu dùng luôn chờ đợi. 

Giá Yamaha PG-1 tháng 7/2024 xuống thấp nhất sau hơn nửa năm mở bán - 1

Yamaha PG-1 là mẫu xe số mang phong cách offroad độc đáo so với các dòng xe số đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì lý do này, PG-1 nhanh chóng có được sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là nam giới khiến thời điểm mới ra mắt mẫu xe này thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm hàng và giá chênh cao. 

Ngoài thiết kế độc đáo thì các trang bị trên Yamaha PG-1 cũng khá cơ bản với động cơ xy lanh đơn dung tích 113,7cc làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 6.6kW/ 7,000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 9.5Nm/ 5,500 vòng/ phút. Xe sử dụng hộp số tròn 4 cấp. 

Xe vẫn được trang bị cụm đồng hồ analog gồm 2 phần, sử dụng chìa khóa cơ và có nắp bình xăng đặt dưới yên. PG-1 cũng sử dụng phanh đĩa cho bánh trước và tang trống bánh sau kèm cặp lốp không săm với vân gai to nhằm đáp ứng nhu cầu offroad. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dòng xe số ăn khách nhất của Yamaha là Sirius hiện đang được các Yamaha Town áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đem lại lợi ích lớn cho người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN